Bộ sản phẩm 3 gói tã quần cao cấp Huggies Dry XXL44

Tã quần cao cấp Huggies Dry XXL44 làm từ chất liệu mềm mại, khử mùi, chống hăm da, thấm hút an toàn, chống tràn cực tốt và hiệu quả giúp bé thỏa sức vui chơi và ngủ sâu giấc hơn suốt đêm. Tã quần Huggies Dry XXL44 là trợ thủ đắc lực của các bậc phụ huynh mà còn là công cụ giúp các đấng mày râu thể hiện sự chia sẻ công việc với người vợ và sự quan tâm tới bé yêu bé nhỏ của mình.

Trẻ nhỏ rất thích thú khi vận động, luôn chạy nhảy, đùa nghịch suốt ngày. Để giúp cho bé vui chơi thoải mái mà không lo thay tã thì tã quần chính là giải pháp tối ưu nhất. Với thiết kế cực kì thông minh và dễ sử dụng, các ông bố cũng có thể tự tay dễ dàng mặc tã cho bé trong lúc mẹ vắng nhà.

huggies-ta-quan-thuong
Tã quần cao cấp Huggies Dry XXL44

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu tốt, an toàn

Tã quần Huggies Dry XXL44 được sản xuất bằng chất liệu có tính khử mùi tốt, thấm hút an toàn, chống tràn hiệu quả, chống hăm da, mang lại cho bé sự thoải mái, thông thoáng và dễ chịu. Các miếng lót thông minh giúp nới và thắt chặt cho vừa vặn một cách dễ dàng hơn, lớp phủ mềm và thoáng mát: giúp tạo sự mềm mại và cảm giác thoải mái.

Hệ thống khóa dịch lỏng thông minh

Hệ thống bảo vệ hoàn hảo của Huggies Dry XXL44 là sự kết hợp tinh tế của ‘lớp thấm siêu nhanh”, nhanh chóng hút sạchchất lỏng vào bên trong, với ‘lớp chống tràn’, khóa ngay chất lỏng vào lõi siêu thấm hút, chống tràn cực tốt và ‘lớp ngăn tràn kép’ ngăn chất lỏng tràn xuống chân bé, giúp bé khô thoáng tuyệt đối.

Tã quần tiện lợi

Với lưng thun mềm mại, tã quần Huggies Dry XXL44 giúp mặc thật nhanh và dễ dàng như chiếc quần bình thường. Tã Huggies có thiết kế hai mặt tương tự nhau mang đến sự thuận tiện vì mẹ không chọn mặt tã đúng, bé thì vẫn thoải mái vui chơi khi mẹ thay tã.

Thun vòng quanh háng

Chống tràn hiệu quả, không làm bẩn ga giường, giúp mẹ đỡ vất vả hơn. Nhờ làm bằng chất liệu thun tốt, dù tiếp xúc trực tiếp với da bé vẫn không gây mẫn, ngứa.

Thiết kế gọn và vừa vặn

Nhờ thế khi mặc tã quần Huggies Dry XXL44, bé vận động dễ dàng và thoải mái hơn.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *