Camera hành trình Amkov 7000S Wifi 4K-1080P/60Fps từ Quảng Châu

Với kích thước nhỏ gọn, sang trọng vô cùng thông minh nhưng máy quay Amkov 7000S có khả năng ghi trọn những khoảnh khắc ấn tượng của bạn với độ phân giải 4K gấp 4 lần màn hình Full HD ở tốc độ 10fps mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị, tuyệ vời cho hình ảnh khá sắc nét nhất trong từng hành động của bạn. Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ tính năng quay video với độ phân giải 1080P 60fps/30fps, 120fps/60fps, 720P Max 240fps.

Bằng những tính năng bổ sung như Pause Recording+, Burst Shot+ , Amkov 7000S , Timelapse+, và công nghệ Anti-shake trở nên thật hoàn hảo để ghi lại những thước phim tuyệt vời mà ở máy quay thông thường không thể làm được.

Ống kính có góc chụp rộng lên đến 180 độ đến từ Trung Quốc  với độ chính xác cao sẽ thâu trọn toàn bộ khung cảnh để bạn có được những cảnh quay tuyệt vời, hoàn hảo nhất mà không phả bỏ lỡ bất kỳ khoảng khắc nào trong cuộc hành trình.

camera-hanh-trinh-amkov-7000s-wifi-4k-1

Cảm biến CMOS  tự động sử dụng công nghệ Advanced Low Illumination cao cấp cho phép bạn thực hiện những cảnh quay sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bất kể ngày hay đêm, những hình ảnh vẫn trở nên trung thực đến bất ngờ.

Bằng việc cài đặt ứng dụng độc quyền trên thiết bị iOS và Android bạn đã có thể truyền tải mọi hình ảnh, video từ máy quay qua kết nối không dây Wifi, Bluetooth và chia sẻ thật nhanh chóng.

Màn hình TFT 2inch ở phía mặt sau của máy sẽ cho phép bạn xem lại những khoảnh khắc thú vị khi đi dã ngoại. Màn hình còn được thiết kế sang chế độ Standby thông minh tự động xoay chuyển để tiết kiệm năng lượng cho máy quay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *