Cửa nhôm đúc cao cấp – bền bỉ theo thời gian

Cửa nhà đẹp là một yếu tố quan trọng liên quan đến phong thủy cũng như để hoàn thiện một cấu trúc nhà tuyệt hảo. Để có được một mẫu cửa nhôm đúc tinh tế, độc đáo phù hợp và ý nghĩa, bạn có thể chọn những hình tượng ấm áp, yên bình, sang trọng hoặc những biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, tôn nghiêm. Cửa nhôm đúc Thu Phục Ngựa Một Sừng là một bức tranh hoàn mỹ cho tất cả những gì bạn muốn.

Trong truyền thuyết ngựa một sừng, còn được gọi là kỳ lân (phương Tây) là một linh vật kiên cường, sức mạnh phi thường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và khỏe khoắn. Lòng dũng cảm của nó thách thức tất cả những người thợ săn gan dạ nhất đuổi theo và sự nhanh nhẹn của nó khiến họ luôn luôn thất bại..

Cửa nhôm đúc với hình tượng con ngựa là linh vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên kỳ, bền bỉ, bền lây, là con vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

mau-cua-cong-nhom-duc-gat-136
Cửa nhôm đúc cao cấp – bền bỉ theo thời gian

Lấy hình tượng ngựa một sừng làm biểu tượng chính. Bức tranh thuần phục mang ý nghĩa cho sự thanh khiết, ước muốn tự do không muốn bị trói buộc, vấy bẩn khỏi những điều xấu xa.

Ngoài ra, cửa đúc nhôm này còn là một bức tranh có sự lồng ghép, thể hiện cho sức mạnh của chúa tể núi rừng. Bởi trong truyền thuyết, câu chuyện tranh vương miện giữa hỏa kỳ lân và sư tử đã diễn ra bên ngoài thành phố.

Kỳ lân là biểu tượng cho mùa xuân dạt dào sức sống và sự hài hòa trong khi sư tử tượng trưng cho mùa hè và sức mạnh dữ dội. Mỗi năm 2 con vật này đều chiến đấu để giành quyền thống trị và cuối cùng sư tử đều giành chiến thắng. Sức mạnh và uy quyền đã mang lại cho sư tử vương miện quyền lực cao nhất và vòng nguyệt quế cho sự chiến thắng.

Cửa nhôm đúc chứa đựng những ý nghĩa to lớn và ngụ ý. Khi sở hữu mẫu cửa nhôm đúc này, bạn sẽ đạt được vương miện cao quý dành riêng cho chính mình. Tuy có được uy quyền nhưng bạn sẽ không bao giờ bị lòng tham và sự ghen ghét làm lu mờ.

Chất liệu sang trọng, đẹp mắt, cùng màu quyền lực, phù hợp với không gian nhà và bản mệnh gia chủ là những ưu điểm tuyệt vời của các mẫu cửa nhôm đúc đẹp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *