Dịch vụ đặt mua hàng quần áo đôi tại Quảng Châu

Những bộ quần áo đôi luôn được các đôi bạn trẻ ưa thích làm nổi bật tình yêu cháy bỏng của các đôi lứa. Do nhu cầu về mẫu quần áo đôi ngày càng gia tăng từng ngày về quần áo đôi thiết kế đẹp mắt, chất lượng và giá thành rất rẻ. Dathangquangchau cung cấp dịch vụ đặt hàng quần áo đôi tại Quảng Châu chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Quảng Châu là nơi tập trung hàng triệu gian hàng quần áo nam nữ, đồ đôi nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp và giá cả phải chăng tha hồ cho bạn lựa chọn. Việc đặt hàng trên Quảng Châu cũng giúp bạn lấy hàng với giá gốc, chất lượng tốt, có thể lấy các mặt hàng có kiểu dáng độc đáo, lạ mắt nhằm tăng tính cạnh tranh cho các chủ shop.

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng Quảng Châu đang ngày càng tăng cao, dathangtrungquoc.com.vn đã cho ra đời dịch vụ Nhận order đặt mua đồ nam nữ, đồ đôi trên Taobao. Chúng tôi nhận order mọi sản phẩm quần áo và ship về Việt Nam không giới hạn kích thước. Dù bạn mua sỉ, hay mua buôn.

mua-hang-quan-ao-doi-tai-quang-chau
mua hàng quần áo đôi tại Quảng Châu

Để sử dụngdịch vụ order đồ nam nữ đồ  đôi trên  taobao khách hàng vui lòng làm theo các bước sau

+ Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm và gửi đường link sản phẩm cùng thông tin đặt hàng đồ đôi nam nữ cần mua trên Taobao cho bộ phận giao dịch viên của dathangquanchau. Trường hợp khách hàng không biết về ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến nơi văn phòng để mô tả thông tin sản phẩm để đội ngũ nhân viên tìm kiếm giúp. Trong trường không mua hàng trên các trang thương mại điện tử, khách có thể sử dụng dịch vụ mua hộ trực tiếp của dathangquangchau. Chúng tôi sẽ giúp tìm đúng các mặt hàng cao cấp mà khách đang cần, tuyệt đối nói không với các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng.

+ Bước 2: dathangtrungquoc.com.vn sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và báo giá cho quý khách.

+ Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.

+ Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, dathangquangchau sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng và sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *