Kinh nghiệm buôn bán hàng Quảng Châu tại Việt Nam

Buôn bán hàng quảng Châu đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Ai cũng biết hàng Quảng Châu có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, người tiêu dùng ưa chuộng do đó các chủ shop đều có thể cơ hội kinh doanh. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm buôn bán hàng  Quảng Châu tại Việt Nam thành công.

Nếu chọn mặt hàng Auảng Châu nào để kinh doanh

Quảng Châu được mệnh danh là cường quốc về xưởng sản xuất của thế giới. Đây là nơi bạn có thể tìm kiểm bất cứ mặt hàng nào để bán. Những mặt hàng Quảng Châu đều có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phong phú, bắt mắt và rất đa dạng. Các mặt hàng tại Quảng Châu đều có giá thành rất rẻ so với hàng nhập khẩu từ các quốc gia khác và chất lượng rất đa dạng, từ cao cấp đến bình dân. Bí quyết kinh doanh hàng Quảng Châu đó là bạn phải chọn đúng được mặt hàng phù hợp để kinh doanh. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn hàng.

– Bạn không nên kinh doanh các loại điện tử, điện lạnh như máy giặt, điện lạnh như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh…bởi người tiêu dùng Việt Nam rất ác cảm với các loại hàng này từ Trung Quốc. Hầu như họ chỉ ưu tiên hàng của Nhật và Hàn.

quang-chau-3
Kinh nghiệm buôn bán hàng Quảng Châu tại Việt Nam

– Không nên buôn bán dụng cụ trang điểm, mỹ phẩm Quảng Châu vì hiện nay người tiêu dùng có tâm lý rất sợ hàng mỹ phẩm của Quảng Châu. Các cụm từ “mỹ phẩm Quảng Châu nhiễm độc”, “mỹ phẩm Quảng Châu gây ung thư”…xuất hiện khá nhiều trên các trang báo,  thông tin đại chúng do đó, người tiêu dùng thường né tránh các loại hày này của Quảng Châu.

– Quần áo Quảng Châu là mặt hàng nên kinh doanh nhất vì nguồn hàng quần áo của Quảng Châu rất phong phú và rất chất lượng. Nó cũng có giá cả phù hợp với tình hình và nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Tại sao lại không nhập hàng Quảng Châu? Nếu bạn đã tìm được mặt hàng có kiểu dáng ưng ý và giá cả mềm thì không nên chần chừ, hãy đặt hàng Trung Quốc ngay đi. Tuy nhiên bạn cung nên cẩn thận. Bạn cần phải xác định thật rõ độ uy tín của nhà cung cấp trước khi nhập hàng. Mình khuyên bạn không nên tham đồ rẻ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *