Lò nướng thủy tinh Sanaky 14l VH148 từ Quảng Châu

Lò nướng thủy tinh Sanaky 14l VH148 từ Quảng Châu mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Giúp bạn đa dạng thêm những món ăn phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Sanaky 14l VH148 là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống hiện đại

Lò nướng Sanaky VH148/VH14 có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn rất tiện lợi, phù hợp với nhiều không gian nhà bếp. Khong lò với dung tích 14 lít và công suất nấu 980W, làm nóng bằng nhiệt bằng công nghệ tia hồng ngoại từ đèn Halogen, giúp làm chín đều thức ăn các mặt một cách nhanh chóng. Mang đến nhiều tiện ích cho gia đình.

lo-nuong-sanaky-vh148vh14

Nút vặn điều chỉnh nhiệt độ

Lò nướng Sanaky VH148/VH14 được thiết kế bảng điều khiển thông minh với nút vặn điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi, dễ dàng. Bên cạnh đó, lò nướng còn được tích hợp thêm chế độ hẹn giờ nướng tự động, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Làm nóng đèn Halogen

Công nghệ làm nóng bằng nhiệt hiện đại, áp dụng nguyên lý của tia hồng ngoại từ đèn Halogen giúp lò nướng Sanaky VH148/VH14 làm chín thực phẩm đều các mặt cực nhanh. Thức ăn chín đều, không bị cháy khét mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng cho gia đình bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *