“Mách bạn” bí quyết đặt hàng Quảng Châu nhanh chóng, giá rẻ

Mua sắm hàng hóa Quảng Châu đã trở nên phổ biến và trở thành xu hướng hàng đầu trong giới trẻ hiện nay. Những bí quyết đặt hàng Quảng Châu bổ ích sau sẽ giúp bạn trở thành tín đồ mua hàng sành điệu và thông minh.

Đặt trực tiếp từ đối tác

Trước đây, bằng con đường buốn bán chính ngạch, các đối tác từ Trung Quốc sản xuất kiêm nhận giao hàng trực tiếp về Việt Nam. Đối với những đơn vị lớn và lái thương làm ăn lớn, lâu năm hàng hóa lên tới hàng ngàn sản phẩm và vận chuyển cồng kềnh thì đây là phương pháp đặt hàng phù hợp nhất. Tuy nhiên một đơn hàng có thể mất nhiều thời gian do chờ đợi sản xuất, đóng gói hàng hóa, vận chuyển mất nhiều ngày và thủ tục giấy tờ, chứng từ khá rườm rà. Phía Trung Quốc sẽ lo toàn bộ thủ tục lưu thông hàng hóa này, tuy nhiên chi phí các doanh nghiệp Việt Nam chịu tương đối lớn.

Đặt hàng Quảng Châu các doanh nghiệp vận tải

Thời gian gần đây, để thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian, các lái thương Việt Nam dần chuyển sang phương thức đặt hàng qua đơn vị trung gian. Các đơn vị này sẽ có trụ sở tại Việt Nam và Quảng Châu.

nhung-kho-khan-gap-phai-di-khi-nhap-hang-quang-chau-ve-viet-nam

Tại Quảng Châu, các công ty này có trách nhiệm thu thập thông tin đặt hàng từ khách buôn và thanh toán hàng hóa như khách hàng yêu cầu, sau đó thực hiện việc vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam. Những công ty dặt hàng Quảng Châu uy tín sẽ giao hàng cho bạn đúng hẹn, đảm bảo đúng với số lượng cùng chất lượng hàng hóa không khác việc bạn tự sang Quảng Châu lựa chọn. Các công ty này có nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo thị trường hai nước, nhờ vậy tiết kiệm tối đa chi phí và thủ tục, nhanh gọn hết mức.

Dathangquangchau.com là công ty vận chuyển có tiếng tại Việt Nam với trụ sở đặt tại Quảng Châu và các tỉnh thành lớn trên khắp Việt Nam.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *