Máy lọc nước Kangaroo KG109 INOX an toàn cho cuộc sống

Máy lọc nước Kangaroo KG109 INOX  được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách của bạn. Với khả năng lọc nước vượ trội, siêu sạch sẽ mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống an toàn nhất.

Nước máy lọc nước Kangaroo KG-109 KNT cung cấp nước lọc qua 9 cấp lọc thông minh hiện đại, cùng với công nghệ Nano Silver tiên tiến nhất hiện nay loại bỏ 99.9% vi khuẩn có hại trong nước mà vẫn đảm bảo các khoáng chất cần thiết có trong nước

Lõi ORP tiên tiến

Máy lọc nước Kangaroo KG-109 KNT được trang bị lõi lọc ORP (lõi số 9) cho kết quả pH cao (9.28), và điện giải rất thấp (-256mV) khiến nước đầu ra trở thành đồ uống thơm ngon, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg109-20160423100904376

 Các tính năng tự động tiện lợi

Máy lọc nước Kangaroo KG-109 KNT thiết kế ngăn chặn bùn đất rỉ sét hiệu quả, các tạp chất trong nước được giữ lại hoàn toàn, vi khuẩn và Amip. Đồng thời, loại bỏ hoàn toàn độc tố và các chất gây ung thư, viêm da, cân bằng độ PH, làm mềm nước.

Thiết kế tủ nhỏ gọn

Máy lọc nước Kangaroo KG-109 KNT thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, thanh thoát, giúp tiết kiệm diện tích cho mọi không gian trong gia đình. Ngoài ra, vỏ tủ bằng inox cao cấp, sáng bóng, giúp chị em vệ sinh lau chùimáy dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian cho gia đình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *