Máy lọc nước Sunhouse 9 lõi SHR8669B kiểu dáng sang trọng

Kiểu dáng đẹp

Máy lọc nước RO 9 lõi SUNHOUSE SHR8669B có kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp mọi không gian và vị trí trong ngôi nhà. Vỏ ngoài được làm bằng inox sáng bóng, phủ lớp sơn đảm bảo độ bền cao, tiện lợi khi vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Công suất lọc cao

Máy lọc nước RO 9 lõi SUNHOUSE SHR8669B có công suất lọc vượt trội từ 10-15 lít/giờ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết của các hộ gia đình hàng ngày.

big_185215_may-loc-nuoc-ro-9-loi-sunhouse-shr8669b_4

Hệ thống lõi lọc nước hiện đại

Máy sử dụng 9 lõi lọc cao cấp với công nghệ diệt khuẩn hiện đại tiên tiến hàng đầu NANO SILVER có tại máy lọc nước R.O Sunhouse.

Lọc nước hiệu quả

Máy lọc nước bổ sung Alkailine giúp loại bỏ tới 99 % vi khuẩn trong nước, vẫn giữ lại được các khoáng chất có lợi cho cơ thể, tăng vị ngọt cho nước, tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, giúp giảm trừ bệnh tật, bệnh ngoài da..loại bỏ các tạp chất kim loại độc hại..

Nhiều tính năng tự động

Máy lọc nước được trang bị các tính năng  vượt trội như tự động rửa màng R.O trước khi lọc nước, tự động ngừng hoạt động khi áp lực nguồn nước cung cấp không đủ, tự động ngừng hoạt động khi lọc đầy bình chứa, tự động xả nước thải.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *