Máy tính bảng Bliss T99 32GB Wifi 3G từ Quảng Châu

Máy tình bảng BLISS từ Quảng Châu vừa ra mắt phiên bản cap cấp BLISS T99 3G trong tháng 09/2016 với cải tiến mới mẻ, cùng công nghệ vượ trội đếm đến nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng tuyệt vời với chiếc máy tính bảng này..

  1. Màn hình được nâng cấp lớn hơn 10.1 inch
  2. Vỏ máy được nâng cấp từ nhựa sang hơp kim nhôm cao cấp.

Màn hình BLISS T99 3G với kích thước được nâng cấp và cải tiến lên 10.1 inch với độ phân giải cao cùng tấm nền IPS hiện đại cho chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét cho phép nhìn dưới mọi góc độ không bị chói lóa, cùng với màn hình lớn hơn phiên bản trước đây cho phép làm việc dễ dàng hơn.

may-tinh-bang-bliss-t99-32gb-wifi-3g-tu-quang-chau

So sánh so với phiên bản cũ trước đây (Bliss T99 bên trái và KT096H bên phải) hãng BLISS đã cho ra sản phẩm đẹp mắt hơn, sành điệu, hợp thời trang với vỏ được thay thế bằng hợp kim nhôm, bo cạnh mềm mại tinh tế, đồng thời thay thế màn hình 10.1 inch lớn hơn so với phiên bản cũ chỉ có 9.6 inch.

BLISS T99 3G sử dụng chip 8 nhân cho tốc độ xử lý nhanh chóng, Ram 4GB cho phép chạy các ứng dụng mượt mà, hỗ trợ bộ nhớ trong 32GB cài đặt được nhiều ứng dụng. Người dùng có thể truy cập internet bằng wifi hay xài sim 3G trực tiếp vào máy. Bliss T99 3G từ  Quảng Châu cho phép người dùng gọi điện như điện thoại thông thường.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *