Những bộ vest công sở độc đáo, ấn tượng không thể bỏ lỡ

Thu đông đã đến gần, những bộ vest công sở được nhiều chị em ưa thích và ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường thời trang. Chị em công sở chắc chắn không thể bỏ lỡ và đang tìm kiếm cho mình một mẫu độc đáo, đẹp mắt và phù hợp nhất với vóc dáng của mình. Giữa hàng ngàn mẫu mã kiểu dáng khác nhau, các nàng chắc chắn sẽ cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn. Dưới những bộ vest đẹp mà ấn tượng cho các chị em cùng tham khảo.

Áo vest công sở kết hợp hài hòa cùng quần âu hay chân váy bút chì tạo lên bộ trang phục hiện đại cho nàng tới nơi công sở tôn lên vẻ thanh lịch, nữ tính, hiện đại và vô cùng hoản hảo.

Bộ vest công sở gam màu đen với sự kết hợp của áo vest với quần âu tươi sáng mang vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại, cao cấp phù hợp với nơi làm việc văn phòng.

Chiếc áo vest phá cách kiểu hiện đại với túi giả 2 bên trẻ trung kết hợp cùng quần âu lại mang đến bộ đồ ấn tượng cho nàng trong mùa thu đông

Những bộ vest công sở độc đáo, ấn tượng không thể bỏ lỡ
Những bộ vest công sở độc đáo, ấn tượng không thể bỏ lỡ

Bộ vest công sở có nhiều kiểu dáng độc đáo đầy tinh tế, chị em có thể bắt gặp những bộ kết hợp quần âu, kết hợp chân váy bút chì thanh lịch và hiện đại. Kiểu dáng thiết kế áo gọn gàng, vô cùng đa dạng, các nàng có thể sở hữu 1, 2 mẫu áo khác nhau cho riêng mình vừa có thể mix cùng chân váy vừa kết hợp được với quần âu. Như vậy, nàng thay đổi kết hợp mỗi ngày sẽ tạo nên nhiều bộ đồ đẹp mắt để diện đi làm.

Bộ vest công sở màu hồng nhạt, áo kết hợp chân váy vừa điệu đà, quyến rũ mà không làm mất đi nét thanh lịch, hiện đại.

Những bộ vest công sở màu đen với kết hợp với chân váy dường như là kiểu dáng được nàng lựa chọn nhiều nhất.

Diện bộ vest công sở, đa phần các chị em sẽ mix với áo trong kiểu sơ mi, ngoài ra nàng cũng có thể kết hợp cùng với áo thun để tạo điểm nhấn cho vóc dáng. Khi chọn trang phục để mình cùng áo vest nữ, các nàng nên quan tâm về lựa chọn màu sắc cũng như kiểu dáng phải kết hợp hài hòa và ăn ý với nhau. Chọn được một bộ đồ đẹp, cùng với việc khéo léo kết hợp nàng sẽ có những bộ trang phục bắt mắt vừa có thể diện đi làm lại tiện mặc đi chơi luôn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *