Những khó khăn gặp phải đi khi nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam

Đối với nhu cầu thì trường tại Việt Nam hiện nay, hàng hóa trong nước không thể đáp ứng đủ nhu cầu của 90 triệu dân. Dó đó, nhập hàng Quảng Châu về bán là một lựa chon thông minh, mang đến cơ hội kinh doanh kiếm lời cao. Nhưng bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong khâu nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1. Nhu cầu lớn về hàng hóa Trung Quốc và sự ra đời của các công ty đặt hàng

Có một sự thật là  người Việt Nam rất ưa thích hàng Quảng Châu. Dù có biết đó là hàng Trung Quốc hay không, dù được mang với giá đắt đỏ hay rẻ đi chăng nữa. Người Việt Nam rất ưa chuộng và tin dùng hàng Quảng Châu. Theo thống kê nhập khẩu Việt Nam 2016, 75% số lượng hàng hóa đến từ Quảng Châu. Điều đó có nghĩa là cứ 10 sản phẩm được Việt Nam nhập khẩu thì 7 món hàng là made in China. Tại sao lại như vậy?

Chỉ tính riêng trong ngành thời trang theo thống kê của các cơ qua nghiên cứu thị trường 60% mặt hàng quần áo ở Việt Nam là nhập khẩu hoặc buôn lậu từ Quảng Châu. Con số thực tế có thể lớn hơn nhiều. Người Việt Nam ưa chuộng hàng Quảng Châu về mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, giá thành rẻ, hợp túi tiền.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, kinh doanh quá nhiều nên việc đặt hàng Quảng Châu đang là mối quan tâm hàng đầu đối với người dân Việt Nam. Làm thế nào để có thể đặt hàng dễ dàng, đúng và vận chuyển về nhanh, thủ tục đơn giản nhanh chóng.

nhung-kho-khan-gap-phai-di-khi-nhap-hang-quang-chau-ve-viet-nam
Những khó khăn gặp phải đi khi nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam

Chính vì thế sự ra đời của các công ty chuyên đặt hàng, vận chuyển  hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam là rất cần thiết. Để tìm được những công ty uy tín chất lượng đối với khách hàng thì cần đảm bảo được rằng hàng hóa không được mất mát, hưu hỏng hàng phải đúng với cam kết giữa 2 bên, thủ tục nhanh gọn thời gian vận chuyển phải đúng thời hạn không được chậm trễ.

Những khó khăn khi bạn tự nhập hàng Trung Quốc

– Khi bạn tự mình nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển về với số lượng lớn sẽ không tránh khỏi các thủ tục như hải quan và giấy phép vận chuyển này nọ, rườm rà.

– Thuế má khi vận chuyển hàng về.

– Khó khăn hơn là nhiều lúc họ còn bắt bạn phải có giấy phép kinh doanh.

– Tốn kém công sức, thời gian và tiền bạc của rất nhiều.

Giải pháp đơn giản, hữu hiệu nhất nếu bạn không muốn gặp phải những vấn đề trên đó là: Hay sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu chuyên nghiệp và uy tín. Bạn nhớ kỹ là chuyên nghiệp và uy tín vì chỉ có những đơn vị như vậy mới đảm bảo hàng hóa của vạn đến tay an toàn, nhanh chóng, không thiếu, hỏng hoặc mất hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *