Pin sạc dự phòng Romoss sense 4 plus 10400 mAh từ Quảng Châu

Là một thiết bị quan trọng không thể thiếu đối với người thường xuyên sử dụng điện thoại và phải di chuyển thường xuyên, đi du lịch hay công tác xa. Thuận tiện cất giữ trong balô, đút  túi quần để mang đi. Với dung lượng cực cao 10400 mAH, giúp điện thoại của bạn luôn hoạt động tốt mà không bị gián đoạn bởi việc hết pin giữa chừng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PIN SẠC ROMOSS SENSE 4 PLUS

Dòng sense được hãng Romoss được ra mắt thị trường châu á sử dụng lõi pin lion dung lượng thực 10400 mAh có 2 cổng đầu ra 1A & 2,1A sạc được 4 lần đầy cho Iphone 6 /4,7. Được rất nhiều người quan tâm và tìm mua.

Pin dự phòng Romoss Sense4 Plus Dung Lượng 10400 mAh từ Quảng Châu chuyên dành cho các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với thiết kế thanh lịch nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại gồm 2 cổng cắm USB hỗ trợ sạc nhiều thiết bị sạc cùng 1 lúc.

Sản phẩm được đảm bảo 100% hàng chính hãng Romoss nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

pin-sac-du-phong-romoss-sense-4-plus-10400

Hiệu suất tối ưu

Hiệu suất sạc đạt tới 90% – 95% dung lượng.

Pin dự phòng romoss Sense4 Plus có màn hình báo dung lượng hiện tại của pin

Cổng nạp nguồn DC 5V-2.1A.

Thời gian sạc hơn 8h.

Sạc cho mọi loại thiết bị di động

Pin dự phòng romoss Sense4 Plus từ Quảng Châu có thể sạc được cho hầu hết các thiết bị di động khác nhau trên thị trường hiện nay vì thế pin dự phòng Romoss Sense4 Plus Dung Lượng 10400 mAh là một thiết bị đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *