Sản phẩm Tai nghe BYZ S389 từ Quảng Châu

Với chất lượng âm thanh sống động chuyên nghiệp, tai nghe thời trang BYZ S389 từ Quảng Châu cho âm thanh trầm (bass) cực phiêu và tạo nhiều lớp âm thanh sắc nét, chi tiết sẽ đem đến cho bạn những phút giây âm nhạc tuyệt vời.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Âm thanh chất lượng rõ ràng, sống động

Tai nghe BYZ S389 từ Quảng Châu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ ưa thích âm nhạc bởi chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, sống động mà nó mang lại. Tai nghe BYZ S389 từ Cuảng Châu có thể tái hiện âm thanh trung thực nhất, mọi cung bậc âm thanh từ thấp đến cao mà vẫn đảm bảo độ cân bằng trên toàn dải sóng âm, cho âm bass trầm ấm du dương, âm trung rõ ràng và âm cao rất chi tiết. Do vậy, tai nghe sẽ diễn tả đầy đủ mọi sắc thái của bài hát.

Micro tiện lợi

Với tai nghe BYZ S389 từ Quảng Châu bạn sẽ không chỉ được nghe nhạc thảo sức mà còn có thể sử dụng để nghe và gọi những cuộc điện thoại, đàm thoại nói chuyện một cách dễ dàng. Với Micro có khả năng chống tạp âm, giảm nhiễu tốt, giảm ồn giúp cho các cuộc đàm thoại của bạn trở nên rõ ràng và âm thanh trung thực mà không lo bị gián đoạn. Nút nhận cuộc gọi được bố trí ngay trên dây cáp đem đến sự tiện lợi tối đa cho bạn.

tai-nghe-nhet-tai-byz-s389-trang-1098-2180241-1-product

Thiết kế đẹp mắt và tiện dụng

Tai nghe BYZ S389 từ Quảng Châu được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế để bạn có thể vừa di chuyển vừa nghe nhạc. Bạn cũng có thể đem theo chiếc tai nghe đến bất cư nơi nào cùng với chiếc điện thoại thông minh của mình để có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi. Được thiết kề với màu trắng tinh khiết đẹp mắt và bền màu sẽ đem đến cho bạn sự kết hợp tinh tế với điện thoại bạn dùng và trang phục bạn mặc trên người. Ngoài ra, tai nghe có nút tai bằng cao su cao cấp mềm mại, không gây đau cho tai cho bạn cảm giác êm ái khi sử dụng ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *