Tinh dầu trị các loại mụn đến từ Quảng Châu

Dòng sản phẩm Tea Tree mới ra mắt tại Quảng Châu mang đến sức mạnh vượt trội từ những nguyên liệu từ tự nhiên được sản xuất và đóng gói tại Quảng Châu theo mẫu gốc. Với đặc tính vượt trội là kháng khuẩn và làm dịu,là giải pháp tối ưu để giúp xoá bay các vết mụn một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không khiến da bị khô. Những cách mà bạn có thể sử dụng sản phẩm này không thể đếm hết trên đầu ngón tay và chân của bạn!

the-body-shop-tea-tree
Tinh dầu trị các loại mụn đến từ Quảng Châu

Dòng sản phẩm Tea Tree cũng được chiết xuất hoàn toàn từ dầu Tamanu đó là có uy tín để giúp tái tạo mô mới và xoa dịu vùng da bị tổn thương nghiêm trọng. Vì vậy, hãy nói lời tạm biệt mụn để tỏa sáng và xin chào một làn da sáng sạch với Tea Tree!!

Thành phần: Dầu cây chè hữu cơ. Lá cây chè được hái thủ công bằng tay và hơi nước cất để giải phóng dầu.
Mẹo vặt: Trước khi thoa tinh dầu Tea Tree lên vết thâm, đầu tiên hãy làm sạch da với Tea Tree Cleansing Wipes hoặc Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser. Hoàn thành chế độ chăm sóc da hằng ngày của bạn với Tea Tree Skin Clearing Toner và Tea Tree Skin Clearing Lotion.

Hướng dẫn sử dụng:

– Dành cho vết mụn, bôi trực tiếp một lượng nhỏ s ản phẩm vào vết mụn bằng miếng bông sạch hoặc đầu ngón tay của bạn.

– Để tắm, nhỏ vài giọt vào trong bồn tắm cùng một lúc để phát huy tối đa công dụng, và hòa tan chúng bằng tay bạn để việc ngâm mình được êm ái, thư giãn và đầy hương thơm. Sử dụng cho bồn ngâm chân để chống lại mùi hôi chân.

– Với việc xông hơi mặt, nhỏ 3 đến 5 giọt vào bát hoặc nước xông hơi, cúi xuống và phủ qua đầu bằng 1 chiếc tấm khăn. Hít thở sâu trong vòng vài phút.
Cho việc massage thư giãn, xoa nóng 7 giọt ở giữa hai lòng bàn tay và sau đó massage thẳng lên làn da bạn, sử dụng lòng bàn tay và các ngón tay để thoa chúng đều khắp cơ thể. Dùng một lực mạnh lên các cơ bị mệt mỏi và căng thẳng. Nếu ưa thích, bạn có thể sử dụng chúng cùng với tinh dầu chuyên biệt

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *