Bảng từ 2 mặt Education Board và bộ chữ số hỗ trợ việc cho bé

Bảng từ 2 mặt cao cấp Education Board và bộ chữ số cho bé rất phù hợp để sử dụng cho việc học tập của bé từ 3 tuổi, sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm bổ ích có thể vừa chơi đùa, vừa có thể học bảng chữ cái và các con số để chuẩn bị vào lớp 1.
Sản phẩm gồm 2 mặt, một mặt làm bằng nhựa có từ tính để dính bộ số và bộ chữ cái có gắn nam châm ở mặt sau, một mặt là bảng đen cho bé có thể vẽ bằng phấn.
Phía trên bảng là bàn tính tiện lợi và các phép tính toán các phép tính đơn giản giúp cho bé có thể tiếp cận với nhiều công thức toán theo khác nhau.
Kích thước nhỏ nên vừa tầm với vóc dáng của trẻ, chất liệu gỗ thiên nhiên không chứa chất độc hại cực kỳ an toàn cho trẻ khi chơi.
Sản phẩm có kèm theo nhiều phụ kiện như bộ chữ cái, bộ số và các dấu phép toán có gắn nam châm, bút dạ có nam châm, khăn lau, 1 hộp phấn, đồng hồ.

bang-2-mat-kem-bo-chu-so-bang-go-gan-nam-cham-cho-be
Bảng từ 2 mặt cao cấp Education Board và bộ chữ số cho bé rất phù hợp để sử dụng cho việc học tập của bé từ 3 tuổi, sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm bổ ích có thể vừa chơi đùa, vừa có thể học bảng chữ cái và các con số để chuẩn bị vào lớp 1. Sản phẩm gồm 2 mặt, một mặt làm bằng nhựa có từ tính để dính bộ số và bộ chữ cái có gắn nam châm ở mặt sau, một mặt là bảng đen cho bé có thể vẽ bằng phấn. Phía trên bảng là bàn tính tiện lợi và các phép tính toán các phép tính đơn giản giúp cho bé có thể tiếp cận với nhiều công thức toán theo khác nhau. Kích thước nhỏ nên vừa tầm với vóc dáng của trẻ, chất liệu gỗ thiên nhiên không chứa chất độc hại cực kỳ an toàn cho trẻ khi chơi. Sản phẩm có kèm theo nhiều phụ kiện như bộ chữ cái, bộ số và các dấu phép toán có gắn nam châm, bút dạ có nam châm, khăn lau, 1 hộp phấn, đồng hồ. Đặc điểm này giúp trẻ nhận biết chữ cái, con số, học viết, học đọc, học làm phép toán, tập xem đồng hồ… Phần đầu bảng sử dụng những thanh gỗ nhỏ, được chia thành hai phần. Một phần gồm các hình lăng trụ có chứa những con số, phép toán đơn giản. Một phần là những vòng gỗ tròn nhỏ, theo dạng bàn tính cổ. Những thanh gỗ này giúp bé tiếp dễ dàng cận với môn toán theo nhiều hình thức khác nhau, thuận lợi cho việc học tập và tiếp thu kiến thức. Sản phẩm có phần chân giúp bé sử dụng mà không cần vật để đỡ làm chỗ dựa. Phầm chân này có kèm ốc vít nên người tiêu dùng có thể gập gọn. Bên cạnh đó, sản phẩm có kích thước nhỏ nên khi dựng lên sẽ vừa với vóc dáng của trẻ.

Đặc điểm này giúp trẻ nhận biết chữ cái, con số, học viết, học đọc, học làm phép toán, tập xem đồng hồ…

Phần đầu bảng sử dụng những thanh gỗ nhỏ, được chia thành hai phần. Một phần gồm các hình lăng trụ có chứa những con số, phép toán đơn giản. Một phần là những vòng gỗ tròn nhỏ, theo dạng bàn tính cổ. Những thanh gỗ này giúp bé tiếp dễ dàng cận với môn toán theo nhiều hình thức khác nhau, thuận lợi cho việc học tập và tiếp thu kiến thức. Sản phẩm có phần chân giúp bé sử dụng mà không cần vật để đỡ làm chỗ dựa. Phầm chân này có kèm ốc vít nên người tiêu dùng có thể gập gọn. Bên cạnh đó, sản phẩm có kích thước nhỏ nên khi dựng lên sẽ vừa với vóc dáng của trẻ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *