Lò vi sóng cơ Sharp R-205VN-S từ Quảng Châu

Lò vi sóng Sharp R-205VN(S) có thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, hiện đại hợp thời trang  với những đường nét tinh tế phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Kiểu dáng lò rất nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc lắp đặt và vệ sinh, bên cạnh đó, cửa lò còn được thiết kế nút ấn mở dễ dàng, thao tác đơn giản cho bạn sử dụng thật nhanh chóng và thuận tiện.

Nhiều mức điều chỉnh công suất và thời gian phù hợp

Bạn có thể tùy chỉnh nhiều chức năng nấu đa dạng của lò như nấu, hâm nóng và rã đông theo trọng lượng với 5 mức công suất, tối đa là 800W giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Ngoài ra, lò vi sóng Sharp R-205VN(S) tích hợp chế độ cài đặt thời gian sẵn trong quá trình nấu nên nấu thức ăn nhanh chóng chỉ đến 35 phút, giúp món ăn đảm bảo không bị cháy khét hay khô. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chị em văn phòng, bận rộn, ít có thời gian vào bếp.

lo-vi-song-co-sharp-r-205vn-s

Điều khiển cơ có tiếng Việt dễ sử dụng

Lò sử dụng điều khiển bằng nút ấn cơ học với 2 nút vặn để tùy chỉnh công suất nấu và thời gian. Bạn chỉ cần xoay núm vặn nhẹ nhàng là có thể tùy chọn chế độ nấu phù hợp để chế biến các loại món ăn thơm ngon hấp dẫn. Vì sự tiện dụng này nên gia đình có người cao tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng vi sóng Sharp R-205VN(S) mà không gặp bất kỳ khó khăn nào giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *