Máy giặt Electrolux EWF85743 7.5KG cho cuộc sống thêm tiện nghi

Với máy giặt Electrolux EWF85743 trang bị chương trình giặt thông minh điều khiển đơn giản và nhẹ nhàng bởi bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các phím chức năng trên bảng điều khiển IQ Touch™ để chọn chương trình giặt phù hợp với lượng và loại quần áo. Màn hình LED hiển thị bên cạnh trong suốt quá trình giặt để bạn có thể kiểm soát thời một cách chủ động nhất.

TIME MANAGER – QUẢN LÝ THỜI GIAN GIẶT HIỆU QUẢ: chức năng Time Manager của máy giặt Electrolux EWF85743 cho phép bạn chủ động cài đặt thời gian giặt hợp lý nhất để phù hợp với từng loại quần áo, độ bẩn… Việc tùy chọn này sẽ giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng vượt trội hơn, lượng nước sử dụng cũng hợp lý hơn, tránh gây lãng phí điện năng, nước và thời gian giặt giũ.

Máy giặt Electrolux EWF85743 với cửa trước thông minh siêu rộng để bạn có thể bỏ quần áo vào và lấy ra thuận tiện dễ dàng hơn. Thiết kế cửa ngang nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như tránh gây hư hỏng cho máy.

HIVE DRUM – LỒNG GIẶT THIẾT KẾ DẠNG TỔ ONG: Lồng giặt không chứa rộng,  được thiết kế dạng tổ ong bằng thép cao cấp không gỉ với bề mặt nhẵn, hạn chế tối đa sự ma sát với quần áo, giúp quần áo ít bị hao mòn.

ewf85743-mo-ta-chuc-nang

TÍNH NĂNG PHUN HƠI NƯỚC VAPOUR ACTION: Tính năng phun hơi nước hiện đại Vapour Action ở máy giặt Electrolux EWF85743 gồm 2 bước. Bước 1 là phun nước lên quần áo trước khi giặt giúp giảm các chất bẩn và vi khuẩn nhằm hạn chế dị ứng khi mặc lên người. Còn bước phun nước sau khi giặt ở lần xả cuối cùng để quần áo được sạch sẽ, mềm mại, thơm tho.

NHIỀU CHẾ ĐỘ GIẶT: Máy giặt Electrolux EWF85743 với nhiều chương trình giặt để bạn có sự lựa chọn phù hợp cho từng số lượng quần áo, chất liệu vải cần giặt, giặt thường hay giặt ngâm, nhiệt độ nước… Thời gian cũng như chế độ giặt sẽ được điều chỉnh thật chính xác nhằm tiết kiệm nước và điện năng, đảm bảo quần áo vẫn sạch sẽ và tiết kiệm nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *