Bộ làm móng tay 12 món cao cấp từ Quảng Châu

Việc chăm sóc móng chân móng tay thường ngày là việc rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta, không chỉ việc tỉa móng cho sạch sẽ tránh bụi bẩn mà còn làm cho bạn trở nên sinh đẹp quyến rũ hơn. Từ nay , bạn sẽ không phải lo lắng về móng tay đó nữa với bộ dụng cụ làm móng 12 món. Với 12 món với bộ dung đa chức năng cùng với chất thiệu cao cấp thép không gỉ, bén sắc, bền đẹp, giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình ngày một tốt hơn

Bộ sản phẩm 12 món bao gồm: 3 đồ bấm móng tay lớn, kéo cắt lông mũi, vừa và nhỏ, kềm cắt da, dụng cụ nặn mụn, 1 nhíp, 1 dũa, dụng cụ vệ sinh tai, 2 cây lấy khóe. Với bộ sản phẩm này, bạn đã có đầy đủ những gì cần thiết cho một bộ móng tuyệt đẹp rồi nhé. Ngoài việc chăm sóc móng tay cho mình, bạn cũng nên để ý đến vệ sinh móng tay, móng chân cho trẻ nhỏ trong gia đình, để bị cào xước vào da mặt. Bạn sẽ không còn lo những dụng cụ này làm tổn thương cho bé, không đảm bảo an toàn vệ sinh nữa.

1-bo-dung-cu-kim-lam-mong-da-nang-12-mon-vietdeal-2618
Bộ làm móng tay 12 món cao cấp từ Quảng Châu

Những móng tay thường xuyên bị gãy nất ngờ khiến bạn cảm thấy khó chịu dù đã chăm sóc cẩn thận, đừng ngần ngại cắt tả ngắn để móng tay mọc lại nhanh dài và khỏe hơn. Nên cắt móng tay 1 tuần 1 lần, móng chân 1 tháng 1 lần để đảm bảo nét thẩm mỹ và sức khỏe cho bạn, trước khi cắt xong nên ngâm móng trong nước để móng mềm dễ làm sạch, dễ cắt hơn. Dùng kềm cắt móng thật sắc để cắt, rồi dũa cạnh từng móng cho nhẵn tránh để đầu móng sắc bén, hạn chế tổn thương cho móng. Bạn và cả gia đình sẽ có một bộ móng hoàn hảo, sạch sẽ, khỏe mạnh.

– Giúp đôi tay bạn sạch khỏe mỗi ngày.

– Bộ 12 dụng cụ cho bạn tha hồ làm đẹp.

– Chất liệu: thép chống gỉ cao cấp, an toàn khi sử dụng.

– Đặc tính: sắc bén, đẹp, bền, sử dụng rất êm tay.

– Nhỏ gọn, nhiều tiện ích.

– Vỏ hộp bọc bằng chất liệu simili cao cấp, sang trọng, nhỏ nhắn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *