Máy cạo râu Philips AT600 cao cấp từ Quảng Châu

Sở hữu công nghệ cạo râu khô & ướt Aquatec hiện đại tiên tiến nhất hiện nay cùng hệ thống lưỡi cắt sắc bén CloseCut ưu việt, máy cạo râu Philips AT600 mang đến cho bạn trải nghiệm lướt từng lưỡi cắt lướt nhẹ nhàng trên da và cạo thật sát chân lông, thật sạch từng vùng nhỏ một cách nhanh chóng mà tuyệt đối không làm da bị trầy xước hay mẩn ngứa.

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ cạo khô & ướt Aquatec giúp bạn dùng máy cạo râu trong khi tắm cùng với kem hoặc bọt cạo râu ưa thích giúp bảo vệ da tốt hơn hoặc bạn cũng có thể cạo khô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đầu bịt Aquatec giúp cho máy có khả năng chống thấm nước 100%. Sau khi cạo xong, bạn chỉ cần bật đầu cạo lên và rửa dưới vòi nước để làm sạch máy một cách dễ dàng.

Hệ thống lưỡi cắt CloseCut sắc bén có các góc tròn, nhẹ nhàng lướt trên da để có thể cạo râu sát mà vẫn thoải mái, mượt mà. Lưỡi dao hoạt động ổn định tới 3 năm. Để có hiệu suất tối đa, hãy thay các đầu cạo 1 năm một lần.

Công nghệ không dây tiện lợi sặc đầy trong 12 giờ sẽ cho bạn 35 phút sử dụng không dây.

Tay cầm máy cạo râu được thiết kế thông minh phù hợp với lòng bàn tay cùng vỏ chống trượt, giúp cầm nắm dễ dàng để cạo chính xác hơn.

at600_1
Máy cạo râu Philips AT600

Thông số kỹ thuật

Công suất tối đa 2W

Duy trì nguồn chờ 0.25W Pin sạc NiMH

Thời gian sử dụng khi sạc đầy 30 phút/10 lần cạo

Thời gian sạc đầy 10 giờ

Đầu cạo CloseCut

Công nghệ cạo khô&ướt AquaTec

Chỉ báo pin, chỉ báo sạc.

Điện áp toàn cầu và lưỡi cắt có thể thay thế.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *