Flower Honey Essence Cleansing Cream từ Quảng Châu

Là phụ nữ ai cũng có quyền làm đẹp, thế nhưng làm đẹp sao cho hiệu quả lại là điều rất khó đối với phụ nữ ở tuổi trung niên. Flower Honey Essence Cleansing Cream là giải pháp tốt nhất cho chị em giúp trẻ hóa lại làn da, lấy lại làn da ở độ tuổi 20.

– Thành phần: dầu hạnh nhân, dầu oliu,  dầu jojoba, dầu vỏ cam, dầu tầm xuân, collagen thủy phân v.v…

– Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi mở nắp dùng hết trong 6 tháng.

Nếu bạn là tín đồ yêu thích đồ tẩy trang? Với hương cam nhẹ nhàng thanh mát, việc tẩy trang với flower honey essence cleansing cream sẽ trở nên rất đơn giản, nhanh chóng mang đến cho bạn cảm giác thanh mát thư giãn như đang đứng trước vườn hoa cam nở rộ. Trong khi đó các tinh dầu từ thiên nhiên có trong sản phẩm sẽ hòa tan lượng dầu thừa trên da, xóa đi lớp trang điểm cùng bụi bẩn chất nhờn nằm trên va và thậm chí sâu trong lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da sạch mịn hơn bao giờ hết.

flower honey essence cleansing cream
flower honey essence cleansing cream

Khác với các loại nước tẩy trang khác_ sử dụng bông trang điểm thấm dung dịch rồi lau lên da để làm sạch là một phương pháp hữu hiệu nhất. Kem tẩy trang sử dụng đôi tay mềm mại để massage, hoạt động này dễ dàng nhưng không đơn thuần chỉ là làm sạch mà còn kích thích lưu thông máu, hơi ấm từ đôi bàn tay sẽ khiến cho dầu “cõng” theo collagen thủy phân có trong sản phẩm đi vào tận sâu trong da, cung cấp độ ẩm cho da, tăng dộ đàn hồi và khiến da hồng hào căng mịn..

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *