Camera hành trình Gopro hero 4 – session Từ Quảng Châu

HERO4 Session là dòng máy quay cao cấp nhỏ gọn và nhẹ nhất của hãng GoPro từng sản xuất. Máy có khả năng hiện đại chống nước trực tiếp đến bất ngờ không cần vỏ bảo vệ, mang kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế hình hộp vuông sang trọng hợp thời trang. Dù nhỏ gọn, HERO4 Session vẫn đem lại khả năng quay phim chất lượng tốt nhất chuẩn Full HD 60p, kết nối không dây Bluetooth, wifi, trang bị camera 8MP.

camera-hanh-trinh-gopro-hero-4-session

Với kiểu dáng khá hầm hố với ống kính có đường kính kích thước lớn, có nắp bảo vệ cao cấp giúp nâng cao khả năng chống nước. Thiết kế hình hộp vuông sang trọng của sản phẩm này từng được Polaroid áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm Cube. Do kích thước nhỏ gọn nên máy sẽ không có màn hình và chỉ có một phím chức năng nhấn để thao tác. Bạn có thể theo dõi dễ dàng những thông số cơ bản trong quá trình quay phim.

Tích hợp khả năng tự động điều chỉnh tốc độ màn hình theo điều kiện ánh sáng tự nhiên để nâng cao chất lượng hình ảnh rõ nét. Chế độ chụp ảnh Burst mode hiện đại cho khả năng nhanh linh hoạt chỉnh ánh sáng, màu sắc cho GoPro, GoPro cải tiến Protune (điều chỉnh Color, ISO Limit, Sharpness và Exposure controls) cho cả chế độ chụp ảnh và quay phim.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *