Loa di động JBL Charge 2+ cao cấp từ Quảng Châu

Loa di động JBL Charge 2+ từ Quảng Châu là chiếc loa di động Bluetooth hiện đại là bản nâng cấp cho JBL Charge 2. Vẻ bên ngoài của JBL Charge 2 Plus vẫn được thiết kế với giáng vẻ giống với phiên bản cũ, tuy nhiên, nó được bổ sung tính năng nổi trội hơn đó là khả năng kháng nước Splashproof – bạn có thể thoải mái dùng loa khi đi dưới mưa không sợ bị cháy loa, hoặc rửa trong nước trong khi lau chùi

THIẾT KẾ JBL Charge 2 Plus

JBL Charge 2+ là mẫu loa di động cao cấp cho phép kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị qua Bluetooth, tích hợp pin dung lượng cực khủng 6000 mAh cho thời lượng nghe nhạc liên tục lên tới 12 giờ hoặc có thể dùng như một viên sạc dự phòng để sạc cho các thiết bị khác

Với thiết kế bên ngoài nhỏ ngọn, phiên bản chiếc loa hình trụ độc đáo được bọc cao su mỏng ở bên ngoài. 2 mặt bên lõm sâu vào bên trong là nơi đặt cặp loa công suất 7.5W mang đến hiệu suất làm việc cao. Màng loa bên ngoài với logo JBL sẽ rung lên theo nhịp điệu, độ rung của tiếng bass, khá thú vị và đẹp mắt.

loa-di-dong-jbl-charge-2

Toàn bộ các phím chức năng như kết nối bluetooth,  tắt mở nguồn tăng giảm âm lượng,… đều được bố trí bằng phím cứng nổi trên bề mặt loa. Ở cạnh bên dưới của mặt sau thiết kế thêm ổ sạc microUSB, lỗ cắm 3.5 để nối dây trực tiếp và đặc biệt hỗ trợ thêm khe cắm USB giúp sạc pin cho các thiết bị khác. Bên cạnh đó, tích hợp microphone hiện đại với công nghệ SoundClear cao cấp giúp chống tạp âm, tiếng ồn tốt, tăng cường chất lượng đàm thoại.

Có một bạn cần quan tâm đó là, JBL Charge 2+  có thể lau chùi dễ dàng bằng việc rửa loa dưới vòi nước, vòi hoa sen hay đi trong mưa, nhưng không có tiêu chuẩn chống nước IP (ngâm trong nước sâu vài mét trong khoảng thời gian nhất định), áp lực của nước có thể gây hỏng và cháy loa.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *