Đèn sưởi nhà tắm kangaroo kg247 lọc không khí vượt trội

Đèn sưởi nhà tắm kangaroo kg247 sử dụng công nghệ bức xạ hồng ngoại giúp làm ấm không khí trong vòng 2-3 giây. Được chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS ới màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian nhà tắm

Thiết kế treo tường tiện lợi

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 được thiết kế treo tường thông minh, tiện lợi với góc treo phù hợp để tăng hiệu quả làm ấm một cách tối đa. Màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian nhà tắm giúp không gian nhà tắm ấm áp sang trọng hơn.

Bóng đèn mạ vàng

Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng tạo cảm giác ấm áp hơn, giúp làm giảm độ chói sáng tong nhà tắm làm nhiệt độ ấm lên nhanh chóng, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không gây hại đến mắt, da.

Mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt

Đèn sưởi KANGAROO KG247 gồm 2 bóng, mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt tùy vào nhu cầu sử dụng và có nắp đậy chống nước bắn vào đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

den-suoi-nha-tam-kangaroo-kg247

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại

Chức năng sưởi ấm bằng bóng đèn sử dụng công nghệ bức xạ tia hồng ngoại giúp đạt nhiệt độ 30°C trong 2-3 giây.

Tốt cho sức khỏe

Đèn không tạo ra cảm giác nóng rát, khô da, không đốt cháy oxy và giảm các triệu chứng mệt mỏi, phù nề, khớp, bầm tím, giảm chứng căng thẳng …có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

Có thể lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ

Ngoài lắp trong phòng tắm thì đèn sưởi KANGAROO KG247 có thể được lắp đặt treo trong mọi vị trí không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, bếp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *