Máy giặt cửa trước Electrolux EWF80743 tiện nghi sang trọng

ELECTROLUX EWF80743 là chiếc máy giặt cửa trước đời mới nhất hiện nay được thiết kế hiện đại và trang nhã. Tích hợp hệ thống điều khiển chức nanwng giặt hiện đại, thông minh và vận hành êm ái. Thiết kế đẹp mắt. Là sự lựa chọn hào hảo cho mọi gia đình.

Máy giặt cửa trước sang trọng

Máy giặt ELECTROLUX EWF80743 với thiết kế cửa trước thông minh đầy sang trọng của mình, máy giặt giúp bạn không cần phải vất vả khi cho quần áo vào và lấy quần áo ra vì khom quá lâu, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi bạn ngồi bệt xuống nền nhà và cho quần áo vào trong tư thế thoải mái nhất

Khối lượng giặt 7 Kg phù hợp gia đình ít người

Máy giặt với khối lượng giặt lên tới 7kg phù hợp với nhu cầu sử dụng những gia đình có số lượng thành viên từ 3 – 5 người. Khi sở hữu máy giặt ELECTROLUX EWF80743 bạn có thể giặt quần áo tích tụ trong vài ngày.

may-giat-electrolux-ewf10843-ewf12843

Lồng giặt Lily kết hợp thanh nâng chiếc lá

Máy giặt có lồng giặt được thiết kế khoang rộng, được làm bằng thép cao cấp không gỉ sáng bóng, bền bỉ giúp máy giặt luôn sạch sẽ bên trong. Ngoài ra, thiết kế thanh nâng quần áo thông minh hình chiếc lá mềm mại kết hợp cùng lồng giặt Lily với các lỗ thoát nước vượt trội, tiện lợi giúp quần áo dễ thẩm thấu với nước để giặt sạch quần áo hiệu quả.

Chức năng trì hoãn thời gian giặt lên đến 20 tiếng

Với chức năngtrì hoãn thời gian giặt  (từ 30 phút đến cao nhất 20 tiếng) máy giặt ELECTROLUX EWF80743 sẽ tự động giặt theo đúng chương trình thời gian mà bạn đã cài đặt sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn điện và nước cho gia đình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *