Máy ép trái cây Kuvings NS-621R 0.4L từ Quảng Châu

Máy ép hoa quả kuvings NS621R từ Quảng Châu được sản xuất trên công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có một ly nước trái cây thơm ngon nguyên chất vô cùng bổ dưỡng, giữ được nguyên mùi vị và màu tự nhiên của các loại trái cây và rau củ. Và đặc biệt là không bị mất nước, đảm bảo nước trái cây vẫn đầy đủ dinh dưỡng tươi ngon.

Máy ép trái cây Kuvings NS621R

Máy ép kuvings NS621R từ Quảng Châu không xay bằng dao và mài ly tâm tốc độ quay cao như các máy bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít ép lực cao LSTS được cấp bằng sáng chế ép trục đầu tiên trên thế giới , giúp cho nước ép trai cây giữ được màu sắc tươi ngon, mùi vị tự nhiên, enzyme, vitamin,  và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm.

may-ep-trai-cay-kuvings-ns-621r

Thiết kế độc đáo :

Máy ép trái cây Kuvings độc đáo, ngỏ gọn có thể đặt ở mọi vị trí nào trogn căn bếp của bạn. Với công suất ép mạnh mẽ có thể nghiền nát và ép toàn bộ hoa quả mà không cần phải bổ nhỏ ra từng miếng giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa dinh dưỡng không mong muốn xảy ra khi bạn phải bổ nhỏ hoa quả để cho vào máy giống như các loại máy ép thông thường khác.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá, máy ép trái cây Kuvings giữ được lượng Vitamin C cần thiết cao gấp 5 lần so với những máy ép trái cây ly tâm bình thường.

Máy ép trái cây Kuvings là sản phẩm đa chức năng tiện lợi cho bà nội trợ giúp cho các bữa ăn luôn phong phú, thơm ngon và không mất nhiều công sức. Bạn có thể làm sữa đậu lành, tào phớ, đậu phụ, sữa ngô, súp, cháo, sorbet, kem hoa quả, nước sốt, mứt hoa quả…. Một sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp của bà nội trợ đảm đang

Máy ép hoa quả Kuvings NS621R

Máy ép trái cây Kuvings từ Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Kuvings cho ra bã ép khô từng mảng vì đã ép hết tới 95% nước trong trái cây và không hề bị dính lại trong máy những máy ép ly tâm bình thường khác. Máy có khả năng làm sạch tự động không cần lau chùi nhiều nên tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *