Điện thoại LV mobile LV319 4GB 2 SIM từ Trung Quốc

Là một trong những dòng điện thoại cao cấp từ Trung Quốc tiếp cận rất nhanh với thị trường nước ngoài, LV Mobile LV319 đã gây được sự quan tâm nhiều tín đồ yêu tích điện thoại. Với một mức giá hấp dẫn không thể rẻ hơn, điện thoại LV Mobile LV319 đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết của chiếc điện thoại thông minh, phù hợp cho mọi người từ công việc đến giải trí.

Được nhà sản xuất cẩn trọng trong từng quá trình thiết kế, chế tác, điện thoại LV Mobile LV319 mang vóc dáng thiết kế độc đáo, đẳng cấp, sang trọng và vô cùng đẹp mắt. Sở hữu màn hình lớn thế hệ mới, một hệ điều hành tốc độ cùng CPU có hiệu năng hoạt động cực tốt điện thoại LV Mobile LV319 là một sản phẩm rất xứng đáng để bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Điện thoại LV Mobile LV319 mang những đường nét hiện đại, tinh tế, đẹp mắt, những góc cạnh sắc nét, cá tính sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màn hình thiết kế đúng chuẩn mực, được đặt cân đối giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, cùng khả năng cảm ứng cực nhạy sẽ hỗ trợ tốt cho người sử dụng trong công việc lẫn những lúc giải trí.

dien-thoai-lv-mobile-lv319
Điện thoại LV Mobile LV319

Màn hình lớn, rộng rãi

Sở hữu màn hình rộng 5.0 QHD, độ phân giải màn hình cao đạt chuẩn sẽ cho bạn cảm giác trải nghiệm cực đỉnh, các thao tác chạm lướt trên màn hình trở nên mượt mà và thoải mái hơn. Độ phân giải tốt còn giúp cho hình ảnh được hiển thị trên màn hình từ các ứng dụng hay các video đều trở nên đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn rất nhiều. Từng chuyển động của những trò chơi trực tuyến hay offline đều được thể hiện tinh tế và sống động hơn.

Hệ điều hành mạnh mẽ

Trang bị hệ điều hành Android 5.1 tốc độ, MTK 6580 Quad core 1.3Ghz, RAM 512MB + ROM 4GB tăng thêm phần mạnh mẽ, cấu hình này cho phép máy xử lý mượt mà những ứng dụng thông thường cũng như có tốc độ xử lý nhanh, đa nhiệm khá ổn định. Việc vận hành mượt mà các ứng dụng, hay quản lý các tệp dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Mang một bộ vi xử lý tốc độ, mạnh mẽ sẽ cho người dùng có thể thoải mái sử dụng hay mở nhiều ứng dụng cùng thời điểm như đọc báo, nghe nhạc, nhắn tin… nhưng không hề xảy ra hiện tượng chậm trễ nào.

Kết nối nhanh chóng

Tích hợp đầy đủ các phương tiện kết nối, điện thoại LV Mobile LV319 vừa có thể xem phim, nghe nhạc và lướt web bằng 3G, Wifi… lại còn có thể kết nối với máy tính thông qua cáp kết nối USB giúp bạn có thể đồng bộ dữ liệu của chiếc điện thoại với máy tính vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, với khả năng kết nối bằng Bluetooth người dùng còn có thể chi sẻ các dữ liệu mình yêu thích với bạn bè thật dễ dàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *