Gối mát-xa đa năng PL-818 cao cấp từ Quảng Châu

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể bạn hay bị đau nhức, nhất là các vùng vai, lưng gáy,  và cổ… Liệu pháp mát-xa là giải pháp tối ưu nhất giúp làm giảm các cơn đau nhức và giúp bạn thư giãn. Với hai chức năng mát-xa hồng ngoại và mát-xa thường, gối mát-xa đa năng PL-818 từ Quảng Châu đánh bay mọi mệt mỏi, cho bạn cảm giác thích thú như được mát xa ngoài tiệm. Bên cạnh đó, gối mát-xa đa năng PL-818 từ Quảng Châu cũng rất tiện lợi và dễ sử dụng giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mía mà không sợ các cơn đau nhức hành hạ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đặc điểm nổi bật

– Gối mát-xa đa năng PL-818 từ Quảng Châu với sự kế hợp độc đáo giữa chuyển động xoay tròn linh hoạt mô phỏng cách xoa bóp chuyên nghiệp với ánh sáng hồng ngoại hiện đại giúp xoa dịu cơn nhức mỏi của người cao tuổi, giảm nhanh lượng mỡ thừa hay sự mệt mỏi của cơ thể khi ngồi lâu trước máy tính.

goi-mat-xa-da-nang-pl-818
Gối mát-xa đa năng PL-818

– Gối mát-xa đa năng PL-818 cao cấp từ Quảng Châu có hai chế độ mát-xa thường và mát-xa có đèn hồng ngoại, giúp bạn mát-xa các vùng như: cổ, đùi, lưng,  bắp tay, bàn chân bắp chân.

– Ánh sáng từ gối mát-xa hồng ngoại sẽ giúp cơ thể lưu thông kinh mạch, huyệt đạo, đánh tan lượng mỡ thừa. Công nghệ tia hồng ngoại còn biết đến với hiệu quả trong ứng dụng chữa các chứng đâu nhức mỏi xương khớp của người lớn tuổi.

– Gối mát-xa đa năng PL-818 có đai nên dễ dàng mắc vào lưng tựa của ghế ngồi văn phòng hoặc ghế xe hơi.

– Bên cạnh việc sử dụng ở nhà với adapter 12V chiếc gối mát-xa hồng ngoại “tuyệt vời” này còn có đầu cắm dùng nguồn trên xe hơi rất tiện dụng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *