Internet Tivi LED Sony W650D 40inch Full HD từ Quảng Châu

Sony W650D từ Quảng Châu là dòng tivi thế hệ TV LED mới nhất của Sony mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị cùng những hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và chi tiết đến từng điểm ảnh với bộ xử lý hình ảnh X-Reality PRO hiện đại và công nghệ Motionflow™ XR tiên tiến cho hình ảnh chuyển động mượt mà, sinh động. Tivi LED Sony W650D còn là dòng IPTV (Internet Protocol Television) cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào khả năng truy cập thế giới giải trí giải trí hấp dẫn được tích hợp sẵn trên một màn hình lớn.

Thanh mảnh và sang trọng

Kiểu dáng thanh mảnh của TV Sony W650D từ Quảng Châu không chỉ đem lại nét tinh tế, sang trọng cho không gian nội thất cao cấp mà nó còn đóng góp một phần quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng, thưởng thức hình ảnh độ phân giải full HD cao trong một khung viền mỏng manh, chắc chắn cho cảm giác đắm chiềm.

Khám phá từng chi tiết trên màn hình độ phân giải cao

tv-sony-w650d

Bộ xử lý hình ảnh X-Reality PRO hiện đại kết hợp với công nghệ chống nhiễu sẽ tăng độ nét và giảm độ nhòe cho từng pixel nhờ đó hình ảnh hiển thị sẽ trở nên sắc nét, trung thực đến từng chi tiết. Với độ phân giải Full HD 1080p tất cả những chương trình giải trí hấp dẫn của bạn từ Blu-ray cho đến các chương trình TV ưa thích đều được hiển thị đầy đủ với chất lượng hoàn hảo trên một màn hình lớn.

Hình ảnh chuyển động mượt mà

Công nghệ Motionflow™ XR hiện đại độc quyền của Sony sẽ đảm bảo cho từng chi tiết hình ảnh trở nên mượt mà, sinh động và rõ nét ngay trong từng cảnh chuyển động hình ảnh. Bằng cách tạo ra và chèn thêm khung hình vào giữa các khung hình ban đầu mang lại màu sắc điện ảnh chân thật và không bị mờ nhoè.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *