Tủ lạnh AQUA AQR-145BN từ Quảng Châu

Tủ lạnh AQUA AQR-145BN từ Quảng châu mang nét độc đáo với thiết kế sang trọng, trẻ trung lịch lãm, mang nét tươi mới. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bếp của bạn. Tủ lạnh AQUA AQR-145BN với chức năng diệt khuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người và công nghệ khử mùi Nano fresh Ag+ hiện đại giúp bảo quản thực phẩm luôn xanh tươi. Các ngăn chứa đồ được thiết kế rộng thoáng, bố trí sắp xếp hợp lý, hài hòa, hơi lạnh được lan tỏa đều, đèn LED chiếu sáng bền bỉ, tiết kiệm điện năng và dễ chịu đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả.

Bảo quản thực phẩm lâu hơn

Chức năng diệt khuẩn vượt trồi và công nghệ khử mùi Nano fresh Ag+ cho giúp cho thực phẩm của bạn giữ được độ tươi ngon, hạn chế tình trạng ôi thiêu, nấm mốc và bám mùi khó chịu, tạo nên một bầu không khí trong lành, thanh mát dễ chịu khi bạn mở tủ.

Đèn LED chiếu sáng thông minh

Tủ lạnh AQUA AQR-145BN sử dụng công nghệ đèn LED chiếu sáng với ưu điểm tiết kiệm tối đa điện năng và bền bỉ theo thời gian.  Ánh sáng không gây khó chịu cho mắt giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thực phẩm bên trong.

tu-lanh-aqua-aqr-145bn-ss-480x480-3

Dàn nóng được làm bằng đồng

Dàn nóng được làm bằng đồng, bền bỉ. Độ bền cao, hoạt động mêm ái, ổn dịnh, không gây tiếng ồn tạo nên một không gian sống tiện nghi.

Thân thiện môi trường

Sản phẩm được đánh giá đáp ứng tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm (RoHS) của Châu Âu. Không chứa CFC, thân thiện với môi trường

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *