Máy tính bảng Haier Tablet HG739 8GB W từ Quảng Châu

Được đầu tư công phu đẹp mắt về mẫu mã thiết kế cả bên ngoài lẫn hiệu năng mạnh mẽ từ bên trong, máy tính bảng Haier Tablet HG739 từ Quảng Châu sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết cho bạn. Hãy sở hữu máy tính bảng Haier Tablet HG739 ngay hôm nay để tận hưởng đầy hứng thú hiện đại và mới mẻ hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế thông minh

Máy tính bảng Haier Tablet HG739 từ Quảng Châu được thiết kế sang trọng với phần khung sườn và viền ngoài bằng chất liệu nhôm cao cấp, chống han gỉ mang lại vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung cho sản phẩm và trọng lượng giảm đi đáng kể. Cầm trên tay chiếc máy tính bảng Haier Tablet HG739 cao cấp bạn sẽ có thỏa sức chơi game hay online nhiều giờ liền mà lo bị mỏi tay.

Màn hình tuyệt hảo

Màn hình của máy tính bảng Haier Tablet HG739  được nâng cấp màn hình lên đến 7 inch, không chỉ thể hiển thị nội dung đầy đủ nhất bên trong mà còn hiển thị một cách sinh động, đẹp mắt và mượt mà. Bạn có thể cùng bạn bè, người thân chơi các trò chơi, giải trí hay xem các bộ phim hấp dẫn, nghe các bản nhạc cùng nhau rất thú v, du dương. Màn hình của máy tính bảng Haier Tablet HG739 thiết kế thông minh, rất hài hòa và cấn đối, hỗ trợ người dùng một không gian đầy đủ để trải nghiệm và khám phá.

may-tinh-bang-haier-tablet-hg739-8gb-w-tu-quang-chau

Hệ điều hành mạnh mẽ

Được vận hành bằng hệ điều hành mạnh mẽ Android 4.4 KitKat của Android, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng căn bản của người dùng. Không những thế. Tiện lợi khi được kết nối trực tuyến với Appstore mang đến thế giới giải trí trong tầm tay của bạn, làm cho chiếc máy tính bảng trở thành một nơi lý tưởng để giải trí và làm việc.

Hỗ trợ đa kết nối

Máy tính bảng Haier Tablet HG739 được hỗ trợ khả năng kết nối với Wifi, bạn có thể truy cập vào các trang web để nghe nhạc, xem phim, hay các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… rất dễ dàng, nhanh chóng và không gặp phải bất kì trở ngại nào có thể phát sinh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *