Máy tính bảng cutePAD A7133 8GB từ Quảng Châu

Máy tính bảng cutePad TX-A7133 từ Quảng Châu, là dòng máy tính cao cấp bốn nhân và màn hình 7 inch với độ phân giải 1024×600 HD. Hoạt động mạnh mẽ hơn so với đàn em của nó là TX-A7033.

CutePad TX-A7133 có thiết kế có nét tương đồng với TX-A7033, tuy nhiên nhà sản xuất đã cải tiến thêm lựa chọn cho khách hàng bằng máy màu đen có khung màn hình cảm ứng màu đen sang trọng, làm máy toát lên vẻ tao nhã, đẳng cấp phù hợp với hầu hết thị hiếu khách hàng. Logo cutePad được in một cách tinh tế, rõ nét, thể hiện sự đầu tư rất nghiêm túc vào sản phẩm.

TX-A7133 được tích hợp bộ vi xử lý bốn nhân tiên tiến nhất của Allwinner, CPU A33 tiết kiệm tối đa điện năng, giúp chiếc máy tính bảng của bạn hoạt đồng bền bỉ hơn với cùng một loại pin. CPU A33 còn tích hợp bộ xử lý hình ảnh hai nhân hiện đại Mali-400MP, cho phép chiếc máy tính bảng của bạn xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn khi chơi game cũng như các tác vụ hình ảnh khác.

Được trang bị pin Lithium dung lượng 2,500 mAh, cutePad TX-A7133 là sản phẩm giá bình dân nhưng thời gian quay video clip cho đến khi hết pin cũng từ 2-3 giờ, đó là con số khá tốt so với một số loại máy tính bảng khác có trên thị trường.

may-tinh-bang-cutepad-a7133-8gb-tu-quang-chau

Với cutePad TX-A7133 sử dụng nguồn điện qua cổng USB, tiện dụng và độ tương thích cao, với thời gian sạc trung bình từ 2-4 giờ. Bộ phụ kiện kèm theo cũng như toàn bộ hộp đựng máy tính được thiết kế tiện lợi, đẹp mắt và tinh tế với một màu trắng có logo cutePad bạc nổi lên sang trọng.

Với màn hình công nghệ độ phân giải 1024×600 HD, cutePad TX-A7133 từ Quảng Châu cho bạn thưởng thức những hình ảnh rõ ràng sắc nét, màu sắc phong phú, đa dạng. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình để phù hợp với từng hoàn cảnh hoặc khi bạn muốn nhìn hình ảnh sáng hơn.

Máy tính bảng cutePad TX-A7133 từ Quảng Châu được cài đặt sẵn hệ điều hành Android KitKat đời mới nhất 4.4.2. Ngoài những tính năng ưu việt của Jelly Bean như chụp Panorama với ứng dụng Photo Sphere, nhiều người sử dụng chung 1 máy tính bảng hoặc cho phép bạn kết nối không dây tới các thiết bị có trang bị miracast, A7133 còn cung cấp thêm một tính năng mới của hệ điều hành KitKat 4.4 như nhiều lựa chọn chế độ định vị ( GPS ) hơn, tắt các hiệu ứng để tăng tốc độ, giao diện của trình duyệt ảnh, duyệt file và đặc biệt cung cấp chế độ quay lại màn hình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *