Tủ lạnh hai cửa Hitachi R-H230PGV4 cho cuộc sống hiện đại

Tủ lạnh Hitachi R-H230PGV4 thuộc dòng tủ lạnh cao cấp thiết kế ngăn đá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại với màu sắc trang nhã và trẻ trung phù hợp với nhiều không gian nội thất trong gia đình bạn. Tủ lạnh được khoác lên mình vỏ bề ngoài sáng bóng, chi tiết đơn giản hài hòa, giúp bạn có thể dễ dàngvệ sinh tủ lạnh, giúp tủ lạnh luôn mới và đẹp.

Tủ lạnh trang bị công nghệ làm lạnh gián tiếp từ ngăn đá, luồng khí được lan tỏa đều từ ngăn đá xuống ngăn chứa thực phẩm. Giúp thực phẩm được giữ lạnh một cách đồng đều, nâng cao khả năng bảo quản trong thời gian dài.Công nghệ làm lạnh gián tiếp cải tiến hạn hế tối đa tình trạng của rau quả bị khô héo, giúp thực phẩm giữ được trọn vẹn dinh dưỡng, luôn tươi ngọn và đẹp màu hơn.

tu-lanh-hitachi-r-h350pgv4-1

Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium hiện đại với tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ với 99% cùng hoạt động khử mùi tốt, giúp tủ lạnh không chỉ sạch khuẩn mà còn thanh mát.

– Công nghệ Inverter: Công nghệ Inverter hiện đại điều chỉnh hoạt động máy nén hiệu quả giúp hiệu suất hoạt động tăng cao, hạn chế hao phí nguồn điện, giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng của gia đình.

– Cảm biến Eco: Cảm biến và thay đổi nhiệt độ tủ lạnh phù hợp với nhiệt độ bên ngoài và bên trong tủ lạnh, giúp tủ lạnh làm lạnh thực phẩm, giữ được độ tươi ngon và tiết kiệm điện cho người dùng.

– Đèn LED tiết kiệm điện: Hệ thống đèn LED chiếu sáng giúp tiết kiệm tối đa điện năng, đèn LED không gây khó chịu cho người sử dụng, hạn chế tình trạng sử dụng nhiều điện năng để làm lạnh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *