Kinh nghiệm mua hàng hóa Quảng Châu tại các chợ đầu mối quan trọng

Kinh doanh hàng hóa Quảng Châu tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều khách buôn chưa có kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm nguồn hàng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số chợ đầu mối bán uy tín và nổi tiếng chuyên buôn hàng Quảng Châu chất lượng.

Một số địa chỉ mua hàng Quảng Châu chất lượng

Chợ Bạch Mã là nơi khu chợ nổi tiếng chuyên bán buôn quần áo tại Quảng Châu, các gian hàng ở đây chủ yếu là người bán buôn, giá sẽ khá đắt đỏ nếu bạn mua lẻ. Hàng chất lượng tốt, hàng trung bình tại đây đều có, bao gồm: đồng phục, quần âu, áo sơ mi, áo khoác, váy, áo choàng;  quần bò nam nữ, giao thông ở đây khá thuận tiện.

Ngoài ra, thêm một kinh nghiệm mua hàng quảng châu khác cho bạn nên đó là hãy ghé qua các chợ như: chợ 13 chuyên bán quần áo sỉ lẻ; chợ quần áo thể thao Phúc Li, chợ Thiên Mã, chợ quần bò Khang Lạc, chợ quần áo nam Phố Nhất Điều.

kinh-doanh-voi-dat-hang-quang-chau

Các chợ giày dép: chợ giày dép Xing Hao Pan là nơi hội tụ nhiều mặt hàng giày dép của nhiều thương hiệu nổi tiếng lớn nhất tại Quảng Châu. Đến đây, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn các mặt hàng mà mình muốn. Tuy nhiên, hãy đi dạo một vòng khu chợ trước khi mua để biết được giá rẻ vì mỗi nơi sẽ bán một giá khác nhau. Ngoài ra, còn có chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes city hay giày chợ Âu Lục…

Chợ Hưng Phát, chợ nằm trên đường Cơ Trường sầm uất, là nơi tập trung nhiều gian hàng chuyên bán mỹ phẩm làm đẹp và dụng cụ chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến chợ Chan Shou Lu (đường Trường Thọ), chợ Mỹ Bác cũng là nhữn địa điểm bán buôn hàng mỹ phẩm nổi tiếng và các dụng cụ cắt tóc.

Beijing Lu: là một trung tâm mua sắm nhộn nhịp, hàng hoá tập trung với số lượng lớn, có nhiều cửa hàng bán quần áo, ví da, túi da cự kì rẻ. Con phố này lúc nào cũng đông đúc, nổi tiếng được biết đến là một trung tâm mua sắm sầm uất, phồn hoa nhất tại Quảng Châu.

Với kinh nghiệm mua hàng quảng châu lâu năm của chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được những nguồn hàng chất lượng, tốt nhất với giá phải chăng nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *