Kinh nghiệm mua sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Nhắc đến mua sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, nhiều khách buôn sẽ nghĩ đến ngay đến khu chợ nổi tiếng là chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Tuy nhiên, để kinh doanh buôn bán lâu dài, bạn cần biết một vài kinh nghiệm mua hàng dưới đây.

Chợ Nành Ninh Hiệp và Chợ Đồng Xuân là hai chợ đầu mối nổi tiếng chuyên cung cấp chủ yếu nguồn hàng bán sỉ quần áo Quảng Châu.

20141215-10-khu-cho-duong-pho-hap-dan-nhat-the-gioi-4

Chợ Nành  Ninh Hiệp

Mặc dù, chợ bán sỉ quần áo Quảng Châu nhiều mẫu mã hợp thời trang và giá rẻ, nhưng quần áo may của Việt Nam cũng khá nhiều. Phần lớn mặt hàng sản xuất này chất lượng rất không cao. Bạn rất dễ bị mua phải hàng giả, nói thách, nếu không phải mối quen biết hay chưa nhiều kinh nghiệm đi mua hàng sỉ. Thêm nữa, quần áo Quảng Châu ở đây thường không hay cập nhật xu hướng thời trang mới mẻ, ít quần áo đẹp và chất lượng.

So với Chợ Nành Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân được khách buôn đánh giá cao hơn. Chợ Đồng Xuân nổi tiếng bán sỉ quần áo Quảng Châu khá chất lượng, giá cả phải chăng, bạn không cần lo lắng gì khi mua hàng ở đây.

Tuy nhiên, quần áo ở đây thường ít mẫu mã và tính thẩm mỹ không cao. Dù vậy, Chợ Đồng Xuân vẫn là một lựa chọn hàng đầu tốt để bán sỉ quần áo Quảng Châu cho shop của bạn.

Chợ Đồng Xuân là đầu mối bán sỉ quần áo Quảng Châu

Lấy hàng ở các chợ đầu mối nói chung và ở Hà Nội nói riêng đều thuận tiện, dễ dàng đi lại nhưng có nhược điểm là quần áo sản xuất đại trà, hàng đại trà, dễ mua nhầm, dễ đụng hàng và gây khó khăn với các shop kinh doanh muốn theo phong cách riêng của mình. Không phải là không có rủi ro khi đi lấy hàng ở các chợ đầu mối. Vì vậy, để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất, trước khi quyết định lấy hàng, bạn cần tham khảo kỹ sản phẩm, giá cả và chất lượng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *