Cách đi lấy hàng Quảng Châu nhanh chóng, hiệu quả nhất

Nhiều người kinh doanh băn khoăn, lo lắng rất nhiều không biết đánh hàng Quảng Châu hay Thâm Quyến thế nào để có được hàng hóa chất lượng tốt… Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách đi lấy hàng Quảng Châu hiệu quả tại các khu chợ nổi tiếng.

Những người chuyên đi Quảng Châu đánh hàng đều phải công nhận không đâu chất lượng được như Quảng Châu, hàng gì cũng có cả, giá lại rẻ và chất lượng tốt. Dưới đây là cách lấy hàng Quảng Châu hiệu quả nhất cho các dân buôn Việt Nam.

Ở Quảng Châu có rất nhiều chợ lớn, sầm uất. Mỗi chợ lại có những đặc điểm, kiểu buôn bán riêng mà bạn nên nắm rõ để có cách đi lấy hàng Quảng Châu hiệu quả, thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình.

Khu chợ lớn nhất ở đây là Chợ Bạch Mã. Với số lượng quần áo dồi dào, phong phú, đa số người Việt Nam đều lựa chọn nguồn hàng ở đây để bán tại các shop thời trang của mình. Nếu mua số lượng nhiều (từ 5-10 cái trở lên) thì bạn nên chọn Chợ Bạch Mã vì được hưởng mức giá rẻ nhất. Còn nếu mua ít thì giá rất đắt.

thoi-trang-cao-cap-cc

Một số chợ khác có giá bán phải chăng hơn mà bạn nên để ý là chợ chợ Hong Mian, Zhang Xi, chợ Shi Shang Hang,… Cân nhắc, chọn lựa kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng bởi bạn sẽ bị hoa mắt giữa rừng quần áo Quảng Châu.

Đặc biệt, chợ Shi Shang Hang và chợ Sha He chuyên bán hàng rẻ, nhưng bạn phải mua một màu ít nhất 5 cái, nếu không họ sẽ không bán.

Các trung tâm mua sắm như YiSen Leather Building, Guihualou Leather Mall  là địa điểm tuyệt vời để bạn buôn đồ da, túi xách, ví, thắt lưng, quần áo,… được bày bán nhiều vô số. Nhưng bạn phải cẩn thận để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Đường phố mua sắm nhộn nhịp ở Quảng Châu

Cách đi lấy hàng Quảng Châu, đặc biệt là mặt hàng giầy dép, túi xách, giá rẻ và chất lượng là đến Chợ Metropolis Shoes City. Tất cả các loại giầy dép có rất nhiều loại từ hàng bình dân đến cao cấp đều được bán giá rẻ và chất lượng khỏi chê.

Những kinh nghiệm về cách đi lấy hàng Quảng Châu trên đây, dathangquangchau hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *