Lò vi sóng Sanyo EM-G206AS đa năng vượt trội

Lò vi sóng Sanyo EM-G206AS thiết kế khoang nướng có dung tích 20L phù hợp với nhu cầu nấu ăn cho gia đình từ 5 – 7 người. Lò có công suất nấu mạnh mẽ 800W, công suất nướng 1000W vượt trội, tích hợp thêm 9 chế độ nấu đa năng tự động, là trợ thủ đắc lực cho các chị em phụ nữ trong công việc nấu ăn hàng ngày. Với chế độ hẹn giờ thông minh và chuông báo mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dung tích 20L

Đây là mức dung tích phù hợp với hầu hết các hộ gia đình hiện nay và văn phòng nhỏ khi có số lượng thành viên từ 5 – 7 người

dienmay-470-1-500x335

9 chế độ nấu đa năng tự động

Đơn giản hóa quy trình nấu nướng và rút ngắn thời gian thao tác cho người dùng khi chế biến món ăn. Những chế độ nấu đa năng tự động đã được nghiên cứu để có mức công suất phù hợp, chế độ nấu thích hợp với từng loại để thức ăn luôn được thơm ngon, hấp dẫn, đảm bảo giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng cần thiết.

Chức năng nướng

Lò vi sóng tích hợp thêm chức năng nướng tiện lợi với quạt nướng phụ trợ thông minh, giúp bạn chế biến được những món nướng ngon tuyệt, hấp dẫn, vàng ươm mà cần phải tốn chi phí mua thêm lò nướng.

Bảng điều khiển cơ

Bảng điều khiển cơ với các núm xoay tiện dụng có ký hiệu rõ ràng, giúp bạn dễ dàng chọn lựa chức năng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *