Smart Tivi LED Samsung KU6000 4K từ Quảng Châu

Smart tivi Samsung KU6000 từ Quảng Châu nằm trong loạt mẫu tivi cao cấp với dấu ấn mạnh mẽ nhờ công nghệ cao bên cạnh khả năng kết nối Internet tốc độ cao. Smart tivi Samsung KU6000 được thiết kế mỏng manh, lịch lãm, sang trọng và đẹp mắt. Bên cạnh đó là khả năng hiển thị hình ảnh độ phân giải 4K vượt trội nhờ các công nghệ hình ảnh hiện đại nhất: Công nghệ PURCOLOR giúp cải tiến hệ thống đèn LED tiết kiệm tối đa đện năng, Bộ nâng cấp hình ảnh UHD giảm thiểu bị nhòe mờ chuyển động và mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét cao cấp hơn từ nguồn ảnh thông thường.

Độ sáng vượt trội

Bằng công nghệ HDR Pro hiện đại giúp độ sáng màn hình trở nên sắc nét nổi trội hơn.Từng chi tiết hình ảnh nhỏ nhất cũng được tái hiện rõ nét và sinh động. Giờ đây bạn sẽ được tận hưởng những giấy phút thú vị, sống động ngay trong phòng khách của mình.

Độ phân giải gấp 4 lần chuẩn Full HD

Tivi Samsung KU6000 từ Quảng Châu sở hữu màn hình độ phân giải Ultra HD 4K (3840 x 2160) gấp 4 lần độ phân giải Full HD bình thường và có hơn 8 triệu điểm ảnh cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét với độ chi tiết cao, đẹp mắt và cực kỳ tinh xảo.

tivi-samsung-ku6000

Tái xử lý hình ảnh UHD thông minh

Bộ tái xử lý hình ảnh UHD hiện đại sẽ tự động phân tích dữ liệu và chuyển hóa những nguồn nội dung không đạt chuẩn UHD, giúp nội dung hiển thị chính xác nhất. Do đó, dù ở bất kỳ nguồn điện nào, hình ảnh bạn xem cũng đạt chất lượng cao, sắc nét nhất.

Công nghệ nâng cao độ tương phản

Một trong những tính năng nổi trội của TV Samsung không thể không kể đến chính là công nghệ UHD Dimming. Đây là công nghệ với đặc điểm giúp tối ưu hoá độ tương phản, màu sắc và chi tiết điểm ảnh của hình ảnh, với Micro Dimming hiện tại. Điều này mang đến chất lượng hình ảnh sinh động vượt trội trong từng chi tiết, nâng cấp trải nghiệm xem của bạn lên một mức chưa từng có

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *