Tinh chất dưỡng ẩm cho da VICHY Aqualia Thermal

vichy-aqualia-thermal-serum
Tinh chất dưỡng ẩm cho da VICHY Aqualia Thermal

Tinh chất dưỡng ẩm cao cấp VICHY Aqualia Thermal Serum sẽ là “vị cứu tinh” của bạn. Sở hữu thế hệ dưỡng ẩm hoàn toàn mới Dynamic Hydration gồm 10% nước khoáng dưỡng da VICHY và 3 hoạt chất dưỡng ẩm vượ trội độc quyền, VICHY Aqualia Thermal Serum có khả năng ngăn chặn hoàn toàn các tác nhân gây hại của tia UVA và UVB. Đồng thời, cung cấp lượng nước cần thiết cho da luôn mềm mại, chắc khỏe, mịn màng và tràn đầy sức sống. Sản phẩm không chứa các chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho da. Tinh chất dưỡng ẩm VICHY Aqualia Thermal Serum là sản phẩm không thể thiếu trong túi xách của các cô nàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Loại sản phẩm
Tinh chất dưỡng ẩm da toàn diện giúp luân chuyển và bổ sung lượng nước cần thiết cho da đến từng khe hở và từng nanomet tế bào da, cho da luôn mềm mại, mịn màng và tràn đầy sức sống. Phù hợp với loại da khô hay bị mất nước
Thành phần chính
Thế hệ dưỡng ẩm mới Dynamic Hydration gồm 10% nước khoáng dưỡng da VICHY và 3 hoạt chất dưỡng ẩm độc quyền là Hyaluronic Acid, Aquabioryl™ và λ-Carragheenans.

Cách dùng
Sử dụng mỗi sáng và tối. Dùng sau khi sử dụng kem dưỡng mắt. Lấy lượng kem bằng hạt bắp chấm lên 5 điểm: trán , mũi, cằm, 2 bên má, thoa từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *