Buôn đồ rẻ quần áo như Ninh hiệp thì đi chợ nào ở Quảng Châu

Rất nhiều khách hàng đã allo lên số Hotline của công ty để hỏi :” Mình muốn buôn quần áo giá rẻ giống như ở Ninh Hiệp hay ở chợ An Đông thì mình sẽ sang Trung quốc lấy hàng ở đâu?”. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi trên.

Để lấy được hàng giống như các mối ở Ninh hiệp, chợ đồng Xuân, An đông … thì bạn phải sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng. Tuy nhiên, nếu lấy ít, chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên lấy lại ở các chợ này. Vì chi phí đi lại sang đó rất tốn kém. Trung bình tổng chi phí một chuyến đi bằng đường bộ mất khoảng 10 triệu – 15 triệu / người, còn máy bay tầm 12 triệu – 20 triệu/ người. Do vậy, nếu bạn xác định sang đó lấy tiền hàng trên 100 triệu/ chuyến thì hẵn đi nhé. Buôn đồ rẻ quần áo như Ninh hiệp thì đi chợ nào ở Quảng Châu

Dân Ninh Hiệp, chơ Đồng Xuân, … khi sang đây thường lấy hàng ở 2 chợ sau:

1/ Chợ 13 hay còn gọi với cái tên là chợ sáng: Buôn đồ rẻ quần áo như Ninh hiệp thì đi chợ nào ở Quảng Châu

Đây là khu chợ chính có 3 dãy mà các bạn bắt buộc phải đi. Chợ này có đặc điểm là chỉ bán buổi sáng, từ 7h sáng đế 1h chiều.

Đăc điểm: chợ này chuyên bán sáng, bán buôn và không bán lẻ. Nếu có con mắt thẩm mỹ thì vẫn có thể lựa được rất nhiều đồ đẹp bán ở shop đắt tiền.

quang-chau-3

Chợ này có 3 khu : Buôn đồ rẻ quần áo như Ninh hiệp thì đi chợ nào ở Quảng Châu

Khu chính là tòa nhà to (khoảng 8 -9 tầng) bán tất cả các mặt hàng quần áo của nữ. Bán buôn quần áo bình dân.  Nếu bạn biết chọn thì vẫn có thể nhặt 1 số đồ chất lượng tốt ở đây nhé. Một số shop cao cấp ở VN cũng hay vào đây để nhặt hàng về bán.

Khu bên cạnh, nếu nhìn đối diện cửa vào của tòa nhà, nó nằm bên trái. Khu này chuyên bán đồ nữ rẻ và chuyên đồ nam. Đa số các shop đồ nam ở Việt Nam thường sang khu này để nhặt đồ.

Khu thứ 3, đối diện với tòa nhà chính chợ 13, nằm ở bên trái đường, ở tầng hầm. Các bạn đi sang đường sẽ thấy cầu thang cuốn đi xuống hầm. Dưới này chuyên bán buôn, đồ cũng rẻ và xu hướng hơi thiên về Hàn Quốc.

Nếu các bạn đi đánh hàng quần áo về bán thì chú ý là nên đi kỹ chợ này nhé.

2/ Chợ Sá hồ : đây là khu chợ chuyên bán bán đồ rẻ. Quần áo bán rất rẻ và có thể có 1 số đồ còn bán theo cân. 100% dân Ninh hiệp qua đây đánh hàng đều vào chợ này. Buôn đồ rẻ quần áo như Ninh hiệp thì đi chợ nào ở Quảng Châu

Khi các bạn tham khảo trên mạng, sẽ có danh sách rất nhiều chợ quần áo. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn, vì không biết nên đi cái nào và bỏ cái nào. Theo kinh nghiệm của bản thân, mình khuyên các bạn nên đi 2 chợ chính mà nêu ở bên trên, các chợ khác các bạn nên bỏ qua vì không có thời gian để đi hết. Buôn đồ rẻ quần áo như Ninh hiệp thì đi chợ nào ở Quảng Châu

Khi sang Quảng châu đánh hàng về bán, bạn chỉ cần tập trung vào 2 chợ kia là có thể lựa chọn rất nhiều hàng đẹp cho mình.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể allo cho chúng tôi để được tư vấn, hoặc nếu bạn muốn order những sản phẩm quần áo, giầy dép bán buôn tại Trung quốc, bạn có thể điền vào form sau để được tư vấn nhé. Buôn đồ rẻ quần áo như Ninh hiệp thì đi chợ nào ở Quảng Châu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *