Hàng Quảng Châu – Cơ hội kinh doanh kiếm lời không khó

Từ lâu, hàng Quảng Châu – Trung quốc đã nổi tiếng khắp trên toàn thế giới về sự phong phú về mẫu mã, màu sắc đa dạng, kiểu dáng hiện đại đẹp mắt và giá cả thì vô cùng phải chăng. Chính vì thế, việc kinh doanh bán hàng Quảng Châu tại Hà Nội trở nên rầm rộ trong vài năm gần đây. Mang lại cơ hội kinh doanh và nguồn lợi to lớn cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Bạn có thể lấy hàng Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối tại Hà Nội

  1. CHỢ NÀNH NINH HIỆP

Chợ vải Ninh Hiệp luôn hàng trung nguồn hàng Quảng Châu đa dạng, là một khu chợ đông đúc, nhộn nhịp chuyên buôn bán trao đổi các sản phẩm làng thống như đồ vải, đồ da.. ngày nay Ninh Hiệp đã trở thành một trong những chợ đầu mối bán buôn quần áo Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội.

qc-10

Hàng hóa ở đây được dân buôn đánh giá có chất lượng không cao, mẫu mã thường không cập nhật thường xuyên, rất dễ đụng hàng nên khó có thể lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu phug hợp với linh vực kinh doanh riêng của shop. Nhưng với lợi thế về giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh nếu biết chọn đối tượng phù hợp là khách hàng có thu nhập thấp đến trung bình, sinh viên…

  1. CHỢ ĐỒNG XUÂN

Nằm giữa trung tâm thành phố Chợ Đồng Xuân là địa chỉ được nhiều dân buôn kéo đến để nhập hàng Quảng Châu mỗi ngày. Do đặc điểm của chợ chỉ bán buôn nên giá cả của các mặt hàng ở đây khá là rẻ và hoàn toàn có thể nhập về và kinh doanh kiếm lời, Tuy nhiên, hàng hóa tại đây chưa đáp ứng được sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại nên các nhà buôn bị hạn chế chủng loại hàng hóa. Do vậy việc nhập hàng tại chợ Đồng Xuân chưa hẳn là giải pháp tốt nhất và mang lại nhiều giá trị cho bạn và việc kinh doanh của bạn!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *