Nhập hàng thời trang Quảng Châu chất lượng để kinh doanh

Quảng Châu được biết đến với mệnh danh là thiên đường mua sắm sầm uất nhất tại Trung quốc. Nơi đây buôn bán đầy đủ các loại hàng hóa, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt mà giá thành lại vo cùng rẻ. Trong đó, hàng thời trang Quảng Châu có thể coi là loại hàng chất lượng nhất tại Trung Quốc được thị trường Việt Nam ưa thích nhất bởi nó vừa đẹp mắt, độc đáo, vừa rẻ phù hợp với kinh tế của đa số người Việt.

Quảng Châu là một tỉnh nằm ven bờ biển phía Đông của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Quảng Châu đã vượt qua Hà Nam và Tứ Xuyên để trở thành tỉnh đông dân, sầm uất nhất Trung Quốc vào năm 2005, với 80 triệu cư dân thường trú có hộ khẩu và 32 triệu dân nhập cư đã sống ít nhất 6 tháng tại tỉnh.Tỉnh lị của Quảng Châu, đại đô thị này cùng với trung tâm kinh tế Thâm Quyến nằm trong số các thành phố đông dân và quan trọng nhất tại Trung Quốc. Vùng châu thổ Châu Giang là khu vực siêu đô thị lớn nhất thế giới

thoi-trang-quang-chau
Nhập hàng thời trang Quảng Châu chất lượng để kinh doanh

Từ năm 1989, Quảng Đông đã đứng đầu về Tổng sản phẩm nội địa (GDP) so với các đơn vị cấp tỉnh khác, xếp sau đó lần lượt là Giang Tô và Sơn Đông. Theo thống kê sơ bộ hàng năm cấp tỉnh, GDP của Quảng Đông vào năm 2010 đạt 4.550 tỉ NDT, hay 689,02 tỉ USD, tương đương với quy mô của các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ hay Indonesia. Theo số liệu năm 2011, Quảng Đông xếp thứ bảy trên tiêu chí GDP bình quân đầu người so với các tỉnh thành khác tại đại lục Trung Quốc

Thị trường bán buôn tại Quảng Châu

Với diện tích rộng vô cùng rộng lớn cùng dân số đông đúc Quảng Châu phát triển thị trường buôn bán mạnh mẽ, đặc biệt là thành phố Quảng Châu đã trở thành trung tâm mua sắm bậc nhất cùng với nhiều nhà máy, xưởng sản xuất quần áo mọc lên nhan nhản, thu hút một lượng lớn người đến làm việc và sinh sống.

Lợi thế với thị trường tiêu thụ nội địa khá phát triển, đông đúc, không dừng ở đó, Quảng Châu còn là nơi thu hút một lượng lớn các nhà buôn khắp 5 Châu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam đến giao thương nhập hàng. Bởi hàng hóa quần áo nơi đây vô cùng  phong phú và  rẻ để có thể đánh hàng về bán mà không bao giờ sợ lỗ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *