Chợ quần áo giá rẻ lớn nhất Quảng Châu – Chợ Sha He

Là dân bôn chuyên nghiệp chuyên đi đánh hàng Quảng Châu bạn sẽ khoogn thể bỏ lỡ chợ đầu mối nổi tiếng ở Quảng Châu chuyên bán quần áo giá rẻ đó là Chợ Sha He. Với nhiều gian hàng lớn, mẫu mã và kiểu dáng phong phú, thiết kế độc đáo và màu sắc nổi bật đang thu hút được nhiều khách buôn đến với khu chợ này

I, Giới thiệu về chợ “Xa Hớ”

Nhắc đến chợ “Xa Hớ”, khách buôn Việt Nam đã từng qua Quảng Châu đặt hàng Trung Quốc chắc hẳn không ai là không biết đến. Thương hiệu “Xa Hớ” được biết đến như nguồn cung cấp nguồn hàng quần áo dồi dào với đặc trưng là giá thành cực rẻ. Chỉ từ 40 đến 100.000 đồng, ở đây đã có thể mua được một chiếc áo hoặc 1 chiếc quần Jean. Tất nhiên, hàng quần áo chợ “Xa Hớ” có giá rất rẻ không thể so sánh chất lượng được với những mặt hàng quần áo cao cấp ở các chợ cao cấp hơn như chợ Bạch Mã, chợ 13, hay chợ Tràm Sấy. Đổi lại hàng hóa thoải mái ở chợ “Xa Hớ” phù hợp với túi tiền nên rất được người Việt Nam ưa chuộng.

cho-sha-he
Chợ Sha He

Những khu bán hàng hóa tại chợ “Xa Hớ”

+ Quy mô khu chợ “Xa Hớ” có thể nói là một khu chợ lớn nhất của Quảng Châu. Với diện tích trung tâm buôn bán vào khoảng từ 1000 – 4000 m2. Chợ “Xa Hớ” gồm khoảng 10 – 20 khu như thế. Ở đây, có tất cả các mặt hàng quần áo khác nhau với chất lượng từ thấp đến cao, từ hàng thời trang nam nữ, cho đến đồ áo trẻ em khách buôn đều có thể tìm thấy ở chợ “Xa Hớ”.

+ Bước tới chợ “Xa Hớ”, ngay mặt tiền tại các khu chợ là khu trung tâm buôn bán sầm uất các mặt hàng thời trang nữ. Ở đây có rất nhiều loại hàng quần áo cung cấp cho thị trường Việt Nam nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn nguồn hàng phù hợp nhất cho mình. Từ váy đầm, áo thun, áo sơ mi… cho đến quần Jean dành cho nữ. Ngoài ra, nếu muốn tìm thêm nhiều bộ đồ thể thao, hàng nội y hay những kiểu quần leging… Khách hàng có thể tìm mua thêm ở những khu hàng xoay quanh khu bán đồ nữ chính. Và giá cho mỗi món đồ ở khó có món nào quá 200.000 đồng.

Kế bên khu bán đồ dành cho nữ, ngay cạnh mặt tiền đó là khu bán đồ quần áo dành cho nam. Một điểu khá dễ dàng nhận ra là khu bán đồ nam chỉ có 1 tầng duy nhất nhưng vô cùng rộng lớn. Khu chợ này bày bán áo sơ mi, quần jean, áo phông…  mẫu mã và chủng loại  đa dạng. Tương tự như hàng thời trang của nữ, quý khách có thể tham quan thêm những khu xung quanh để lựa chọn thêm mẫu hoặc nhập về các mặt hàng quần áo khác như áo quần thể thao, quần lửng….

Đặc trưng của khu chợ “Xa Hớ” là chuyên bán đồ buôn giá rẻ, quý khách nên mua với số lượng lớn mới được tính giá sỉ. Nếu bạn là khách hàng muốn mua lẻ ở đây, như mua một chiếc quần hoặc một chiếc áo ở đây, khách phải chọn lựa ít nhất từ 1 màu trên 5 chiếc thì mới mua được hàng được. Ngoài ra, khi mua hàng ở đây rất khó có thể mặc cả. Thông thường, bớt mỗi món đồ chỉ khoảng vài tệ. Muốn bớt nhiều, số lượng mua phải rất nhiều thì chủ hàng mới có thể đáp ứng được.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *