Lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu tốt nhất?

Đối với người dân Việt Nam hẳn đã quen với việc lấy hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối và các đại lý. Nhưng hàng hóa tại đây thường có chất lượng không cao và mẫu mã không mới lạ. Vậy lấy sỉ quần áo quảng Châu ở đâu tốt nhất? dathangquangchau sẽ chia sẻ 2 hình thức đánh hàng Quảng Châu được nhiều người sử dụng nhất

 + Sang trực tiệp Quảng Châu lấy hàng: Đây là hình giúp giúp bạn có được nguồn hàng đẩm bảo chất lượng với giá rẻ nhất. Được nhìn tận mắt và sờ tận tay những mặt hàng, thỏa sức chọn lựa.

Ưu điểm : Giá nhập trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nên rất rẻ, giảm được từ 30 – 40% nếu nhập qua trung gian. Hàng hóa dồi dào phong phú thoải mái lựa chọn. Chủ động chọn lựa, tìm kiếm nguồn hàng buôn bán lâu dài. Có thể cập nhật được những mẫu mới, mới lạ nhất.

mot-vai-kinh-nghiem-di-buon-hang-quang-chau-4-650x484

Nhược điểm : Chi phí mỗi làn đi lấy hàng lớn: đi lại, thuê phiên dịch cao, ăn ở, khoảng 5 – 10 triệu cho 1 lần đi (2 -3 ngày). Nếu chưa có kinh nghiệm đi lại bạn sẽ khó khăn trong việc lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu chất lượng tốt, bạn hoàn toàn có thể dễ bị lừa, mắc phải việc mua hàng giá cao và nếu người phiên dịch không có chút kinh nghiệm đàm phán

+ Lấy hàng Quảng Châu qua dịch vụ đặt hàng Quảng Châu hay Order TaoBao

Ưu điểm : Hàng hóa phong phú, mẫu mã đẹp, giá rẻ, và không tốn kém nhiều chi phí đi lại. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh online thì việc có những bức ảnh đẹp là vô cùng cần thiết. Nếu bạn nào còn chưa biết lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu chất lượng tốt thì Order Taobao là sựa lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn – những cửa hàng online kinh doanh nhỏ lẻ.

Nhược điểm: Khó khăn trong việc tìm đơn vị vận chuyển hàng, chi phí vận chuyển và phí mua hàng được tính vào từng đầu sản phẩm (Nếu bạn muốn kinh doanh online qua dịch vụ order TaoBao thì nên chọn những mặt hàng nhẹ, giá trị bán >200k ).Thêm nữa, việc khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm do vấn đề đặt hàng qua mạng cũng mang nhiều rủi ro cần cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *