Chia sẻ cách đi lấy hàng Quảng Châu hiệu quả, tiết kiệm

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang có ý định hay mong muốn một lần sang tận Quảng Châu lấy hàng, mua sắm mà chưa biết cách đi lấy hàng Quảng Châu như thế nào về buôn bán để kiếm thêm thu nhập.

Có rất nhiều điều cần lưu ý để chuẩn bị cho một chuyến đi đánh hàng quảng châu, sau đây là một số lưu ý cho những bạn lần đầu đi đánh hàng:

– Trước khi đi bạn cần chuẩn bị cho mình visa và để đại sứ quán Trung Quốc cho phép bạn nhập cảnh vào nước họ

– Bạn nên liên hệ trước một số điểm khách sạn tại Quảng Châu làm tủ tục thủ tục đổi tiền sang nhân dân tệ. Một lời khuyên cho bạn chưa biết cách lấy hàng quảng châu là bạn nên đổi tiền ở Hà Nội trước sẽ có mức giá tốt hơn, tuy nhiên, Hải quan sẽ không cho phép bạn mang quá nhiều tiền mặt khi đi qua biên giới, nên bạn có thể tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc để bất cứ khi nào bạn cần dùng đến tiền sẽ có tiền dùng ngay.

– Sau đó bạn sẽ cần lựa chọn hình thức đi lại là con đường qua chợ Quảng Châu bằng máy bay hay bằng đường bộ.

Giá vé bay từ Việt Nam bay trung bình là 360 USD (với vé khứ hồi). Còn đi bằng đường bộ qua cửa khẩu Trung Quốc thì bạn chỉ tốn một phần chi phí đi xe khách tới Hà Nội rồi đi thẳng đến biên giới là xong.

hang-xuong-1

– Với cách đánh hàng quảng châu bằng đường bộ, bạn nên đặt phòng khách sạn ngay cạnh bến xe, ở đây khuyên bạn nên thuê ở khách sạn Nghi Giai (bên trái bến), khách sạn Đức Chính (bên phải bến xe). Giá cả hợp lý và dịch vụ cũng tương đối tốt.

– Giờ đến việc đi mua hàng, ở Quảng Châu có các khu chợ riêng cho từng mặt hàng khác nhau, bạn nên dành 1 ngày đầu để tham quan và lựa chọn các mặt hàng vì hàng ở đây vô cùng đa dạng, có những nơi hàng đẹp giá rẻ cũng có những nơi giá đắt hàng chất lượng kém, bạn phải thật tinh ý.

– Sau khi lấy hàng về bạn khách sạn có thể nhờ đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tốt nhất nhờ chủ shop bạn mua hàng hóa đóng gói hàng lại cẩn thận giúp vì hàng vận chuyển về Việt Nam theo hành lang biên giới đường bộ nên rất dễ bị hưu hỏng, va đập và vỡ đối với hàng dễ vỡ, trầy xước đối với hàng thủ công. Hàng hóa chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội thường chỉ mất khoảng 5 đến 7 ngày.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *