Tủ lạnh di động Mobicool cho cuộc sống thêm tiện nghi

Mobicool D10/AC là dòng tủ lạnh mini thông minh vô cùng tiện lợi cho mọi gia đình. Loại bỏ hoàn toàn lỗi lo về không gian, chất lượng cuộc sống.  Mobicool D10/AC tiết kiệm tối đa không gian sống và mang đến chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn, xách tay dễ dàng

Mobicool D10/AC được thiết kế thông minh với kiểu dáng gọn nhẹ, thanh thoát đặc biệt có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào thì Mobicool D10/AC sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Với kích thước chỉ 19.0 x 14.0 x 22.0cm và trọng lượng tối ưu còn 1.4kg, tủ lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian diện tích trong nhà, trong xe, thậm chí có thể tham gia cùng bạn trong những chuyến picnic ngoài trời.

tu-lanh-di-dong-mobicool

Thoải mái bảo quản thực phẩm trên đường đi

Sản phẩm có thiết kế tinh tế, chắc chắn cùng khả năng làm lạnh từ 5°C đến 20°C, thiết kế có thể đặt ở mọi tư thế đứng hoặc nằm ngang, tủ lạnh phù hợp để sử dụng trên ôtô, hộ gia đình nhỏ, văn phòng, phòng riêng cá nhân, khách sạn hoặc nhà nghỉ.

Công nghệ nhiệt điện hiện đại

Sử dụng nguồn điện ổn định 220 – 240V hoặc 8 pin AA, lớp cách nhiệt bằng xốp cao cấp an toàn tuyệt đối, giúp làm lạnh nhanh hơn và giữ nhiệt tốt hơn. Bạn có thể làm mát thức uống ở nhiệt độ từ 5°C đến 20°C. Sản phẩm khá lý tưởng dành cho bạn và gia đình trong những chuyến du lịch nhiều ngày.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *